Game Việt Hesman Legend sẽ thử nghiệm vào ngày 12/6

10h ngày 12/06/2018, game mobile Hesman Legend chính thức ra bản trải nghiệm có reset nhân vật, tặng người chơi loạt anh hùng như Gasco, Huy Hùng, Yanda,… cùng nhiều phần quà ưu đãi khác.

Game Việt Hesman Legend sẽ thử nghiệm vào ngày 12/6

Hesman Legend là tựa gMo nhập vai chiến thuật, mô phỏng theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Game gặt hái được nhiều thành công khi lọt vào Top 20 Bluebird Award 2017. Game mobile này tái hiện đầy đủ những cái tên phong vân trong một thời tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đời đầu như Hesman, Gasco, Kipp, Huy Hùng,… Game sẽ được NPH AIVO vận hành và sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h ngày 12/6 tới đây.

Game Việt Hesman Legend sẽ thử nghiệm vào ngày 12/6

Hesman Legend là game chiến thuật thẻ tướng với 6 loại tướng: Chiến Binh, Giáp Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Phù Thủy, Trị Liệu. Ngoài ra, mỗi anh hùng còn có bộ skill riêng và hệ thống kích duyên với các anh hùng khác, cho nên việc trận đấu thắng bại ra làm sao phụ thuộc khá nhiều vào tài xếp quân, tính toán của từng người chơi. Bên cạnh những nét quen thuộc về gameplay của dòng game thẻ tướng chiến thuật, Hesman Legend còn có tính năng rất độc đáo là Hóa Khổng Lồ - Triệu Hồi RobotNgười chơi trong khi chiến đấu sẽ tích lũy dần năng lượng, và khi đã đầy bình thì ngay lập tức có thể triệu hồi robot bảo hộ, hoặc gia tăng sức mạnh bản thân bằng lựa chọn hóa khổng lồ.

Game Việt Hesman Legend sẽ thử nghiệm vào ngày 12/6

Game Việt Hesman Legend sẽ thử nghiệm vào ngày 12/6

Hesman Legend sẽ thử nghiệm vào sáng mai 12/6, đừng bỏ lỡ tựa game Việt rất thú vị này nhé các bạn!

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"