MOBI
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét

Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.

Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét

Ngày bé, ngày các bạn còn đang cắp sách đến trường hẳn không ít người trốn học để đi chơi nét. Và cũng không ít người ước mơ rằng lớn lên mình sẽ mở hẳn một tiệm nét với những kế hoạch thật bá đạo. Nếu như các bạn không thực hiện được ước mơ đó thì hãy đến với Gamer Café – tựa game cho phép bạn trở thành ông chủ của quán nét. Game hiện tại đã có mặt trên Android, các bạn quan tâm có thể tải game ngay từ bây giờ.

Trong Gamer Café, các bạn sẽ khởi đầu là chủ của một quán nét cũ kỹ, xập xệ chỉ có vài máy tính, đang sắp phá sản. Các bạn sẽ phải nâng cấp, cải tạo quán nét của mình. Bắt đầu từ việc cơ bản như phát tờ rơi giảm quá, thu hút khách hàng qua đường. Tăng thu nhập rồi nâng cấp dần cơ sở vật chất của quán lên từ những bàn ghế cũ kỹ đến những thiết bị gaming hiện đại. Thiết lập và trang trí quán nét trở nên bắt mắt hơn, tuyển nhân viên phụ quán, thu ngân, bảo vệ cho quán của mình.

Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét

Trong Gamer Café có đến hơn 20 loại nhân vật là khách hàng của bạn từ người bán hàng, đầu gấu của khu, sinh viên trốn học, kẻ trộm, kẻ lang thang… Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau vì thế bạn có đến hơn 160 trò chơi cổ điển để mở khóa, phục vụ nhu cầu của mọi người. Nâng cấp để quán nét có thêm các phòng VIP cho phép trải nghiệm các game console. Từ một quán nét bụi bặm, bạn có thể biến quán của mình trở thành một chuỗi cửa hàng siêu hot, đẳng cấp quốc tế, ở thành ông trùm quán nét.

Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét

Chưa hết, bạn từng ước mơ sở hữu một team thể thao điện tử thi đấu quốc tế thì Gamer Café cũng cho phép điều đó. Bạn có thể lập một đội game, đào tạo game thủ của mình, tham gia các cuộc thi quốc tế. Giành chức vô địch sẽ giúp nâng cao tên tuổi của bạn và nhờ đó có thể mở thành chuỗi cửa hàng net khắp thế giới.

Một tựa game mô phỏng quản lý rất thú vị đối với những game thủ như chúng ta. Hãy thử chơi nhé.

Tải game: Android

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"