MOBI
GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau

Anh Hùng Xạ Điêu sẽ là tựa game mobile kiếm hiệp đầu tiên được GAMOTA phát hành tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Ngày hôm nay, GAMOTA đã chính thức xác nhận phát hành bom tấn Anh Hùng Xạ Điêu do Perfect World sản xuất tại thị trường Việt Nam, đồng thời ra mắt trang teaser tại địa chỉ: https://ahxd.gamota.com/.

GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau

Trang teaser được thiết kế như một cuốn bách khoa toàn thư về tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung bao gồm truyện chữ, truyện tranh, truyện audio, phim truyền hình và tựa game mobile sắp ra mắt. Dự kiến Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ ra mắt cộng đồng game thủ ngay đầu tháng 1/2018 và trở thành game kiếm hiệp đầu tiên được phát hành tại thị trường Việt Nam trong năm tới.

Loading the player ...

Trailer CG của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Bom tấn kiếm hiệp Kim Dung được chuyển thể thành game mobile

Được biết, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa MMORPG 3D khóa góc nhìn được phát triển bởi Perfect World (Trung Quốc). Theo đó, cốt truyện của game được thiết kế bám sát nguyên tác của Kim Dung với tạo hình nhân vật dựa trên bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Trong game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Thiên hạ ngũ tuyệt,… cùng hàng loạt bí kíp võ công quen thuộc như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng, Cửu Âm Chân Kinh,… được tái hiện vô cùng sống động.

GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau

GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau
Hình tượng Quách Tĩnh – Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện tại có 4 môn phái bao gồm Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa và Bạch Đà. Mỗi môn phái có tạo hình bắt mắt, hiệu ứng võ công sống động và đều có khả năng chiến đấu, khống chế nhau trong chiến đấu. Đặc biệt, môn phái Cái Bang với tuyệt kĩ Giáng Long Thập Bát Chưởng hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ phải mê mẩn.

GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau
Kháng Long Hữu Hối – 1 trong những chiêu thức của Giáng Long Thập Bát Chưởng

Game không kén máy – Cày cuốc thả phanh – PK vô hạn

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sử dụng công nghệ đồ họa Era mới nhất đem lại chất lượng hình ảnh đẹp mắt, chân thực mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn để game thủ hành tẩu. Bên cạnh đó đây còn là một tựa game không hề kén mấy, chạy mượt trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Bạn sẽ quên đi nỗi lo về việc “nóng máy, tốn pin” mà vẫn được thưởng thức một sản phẩm có chất lượng đồ họa ấn tượng.

GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phù hợp với hầu hết dòng máy hiện nay

Về lối chơi, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn sẽ là một tựa game nhập vai cho phép game thủ “Cày cuốc thả phanh – PK vô hạn” với hàng loạt nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các phó bản hàng ngày hay các hoạt động PK diễn ra liên tục “không ngơi nghỉ” như Bang chiến, Phe chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm... Ở đó, bạn sẽ được chìm vào cuộc chiến tranh đoạt cuốn Cửu Âm Chân Kinh uy chấn giang hồ để trở thành người có võ công mạnh nhất.

GAMOTA xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu vào năm sau

Hiện tại, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang trong quá trình hoàn thiện các bước cuối cùng để chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới. Game thủ muốn cập nhật thêm thông tin hoặc bàn luận về tựa game này, có thể truy cập Fanpage hoặc tham gia Group cộng đồng tại địa chỉ bên dưới:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Gamota
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 11/01/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"