MOBI
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt

Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.

Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt

Đầu tháng 12 năm ngoái, VNG mở đăng ký sớm cho tựa game bom tấn Revelation: Thiên Dụ. Điều này khiến đồng đảo game thủ hi vọng sẽ sớm chạm tay vào tựa game này trong tháng 1 hoặc sau tết. Tuy vậy, để chuẩn bị tốt cho sản phẩm bom tấn, VNG không vội ra mắt sớm. Mới đây, Revelation: Thiên Dụ được xác nhận sẽ chính thức ra mắt sau gần 1 tháng nữa. Cụ thể là vào ngày 02/03, game thủ sẽ được chạm tay vào sản phẩm này. Hiện tại game đang chạy các sự kiện để game thủ có thể thu thập những phần thưởng hấp dẫn khi game ra mắt.

Thiên Dụ Online là tựa game PC khủng của NetEase lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng mang đậm văn hóa dân gian với những truyền thuyết Trung Quốc. Phiên bản di động, Thiên Dụ Mobile cũng được chính NetEase phát triển với thời gian 4 năm. Revelation: Thiên Dụ sẽ ra mắt ở cả khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore & Malaysia. Game thủ các nước sẽ được chơi chung với nhau tương tự như các game của VNG là Ys6.

Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt

Đến với Revelation: Thiên Dụ, game thủ có thể trở thành Nhạc Công, Vũ Công, Nhà Thiết Kế Thời Trang, Đầu Bếp hay Hiệp Đạo. Hệ thống nghề nghiệp này cho phép người chơi tự do khai thác nội dung và khả năng sáng tạo, xây dựng nên một hệ sinh thái thân thiện toàn diện, không bị giới hạn.

Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt

Revelation: Thiên Dụ mang lại một thế giới biển trời rộng lớn, sống động, nơi người chơi hoàn toàn có thể tự do bay lượn qua những tầng mây hay bơi lặn dưới đáy biển sâu nhưng vẫn có cảm giác kết nối giữa game và thực tại, nâng cao cảm giác hòa mình và đắm chìm trong cảnh sắc vô tận, hùng vĩ, choáng ngợp và chân thật bậc nhất. Ở đó game thủ có hơn 100 tình tiết cốt truyện, hơn 300 nhiệm vụ thu thập, hơn 500 mini game để thám hiểm, khám phá.

Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt

Đặc biệt, Revelation: Thiên Dụ có tính năng PvP nghìn người tham chiến và bao gồm ở cả 6 quốc gia ĐNÁ. Nếu bạn thích những trận chiến quy mô lớn thì đây là một điều tuyệt vời.

Trang chủ: https://revelation.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/RevelationVN/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"