MOBI
Garena tổ chức giải đấu Free Fire với tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng

Một giải đấu cực kỳ lớn dành cho các game thủ của tựa game sinh tồn trên di động Free Fire.

Free Fire là tựa game mobile battle royale được Garena phát hành và nó cũng thu hút được khá nhiều game thủ tham gia. Một trong những điều không thể thiếu trong việc xây dựng cộng đồng của game bắn súng sinh tồn đó là các giải đấu để các game thủ thể hiện khả năng của mình. Garena thậm chí còn chơi lớn thì tổ chức giải đấu với quy mô cực khủng.

Garena tổ chức giải đấu Free Fire với tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng

Đấu Trường Sinh Tồn – Lật Đổ Nhà Vua là giải đấu quy mô cực lớn mà NPH Garena mang lại cho các game thủ Free Fire của mình. Giải đấu này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Đội game đoạt giải nhất có thể ẳm về cho mình số tiền thưởng lên tới 150 triệu đồng, Á quân sẽ được hưởng 80 triệu đồng, hạng ba sẽ là 60 triệu đồng. Không những thế, Đấu Trường Sinh Tồn – Lật Đổ Nhà Vua còn là nơi mà các đội game có thể tìm kiếm cơ hội để được sang thành phố Rio de Janeiro tại Brazil tham gia Free Fire World Cup 2019.

Garena tổ chức giải đấu Free Fire với tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng

Đấu Trường Sinh Tồn – Lật Đổ Nhà Vua đã cho phép đăng ký từ ngày 15/7 và sẽ kéo dài thời gian đăng ký đến 23/7. Game thủ có thể xem chi tiết hơn tại trang chủ của giải đấu.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.