PC
Garena tổ chức giải đấu Free Fire với tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng

Một giải đấu cực kỳ lớn dành cho các game thủ của tựa game sinh tồn trên di động Free Fire.

Free Fire là tựa game mobile battle royale được Garena phát hành và nó cũng thu hút được khá nhiều game thủ tham gia. Một trong những điều không thể thiếu trong việc xây dựng cộng đồng của game bắn súng sinh tồn đó là các giải đấu để các game thủ thể hiện khả năng của mình. Garena thậm chí còn chơi lớn thì tổ chức giải đấu với quy mô cực khủng.

Garena tổ chức giải đấu Free Fire với tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng

Đấu Trường Sinh Tồn – Lật Đổ Nhà Vua là giải đấu quy mô cực lớn mà NPH Garena mang lại cho các game thủ Free Fire của mình. Giải đấu này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Đội game đoạt giải nhất có thể ẳm về cho mình số tiền thưởng lên tới 150 triệu đồng, Á quân sẽ được hưởng 80 triệu đồng, hạng ba sẽ là 60 triệu đồng. Không những thế, Đấu Trường Sinh Tồn – Lật Đổ Nhà Vua còn là nơi mà các đội game có thể tìm kiếm cơ hội để được sang thành phố Rio de Janeiro tại Brazil tham gia Free Fire World Cup 2019.

Garena tổ chức giải đấu Free Fire với tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng

Đấu Trường Sinh Tồn – Lật Đổ Nhà Vua đã cho phép đăng ký từ ngày 15/7 và sẽ kéo dài thời gian đăng ký đến 23/7. Game thủ có thể xem chi tiết hơn tại trang chủ của giải đấu.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"