MOBI
Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey

Một tựa game hành động màn hình ngan hấp dẫn và đầy thú vị với nhân vật chính là một chú mèo.

Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey

Cat Journey là game hành đồng màn hình ngang Side Scrolling RPG. Game hiện tại mới ra mắ trên Googleplay. Các bạn có thể thoải mái tải game về để thưởng thức. Trong game người chơi nhập vai vào một chú mèo đang trong hành trình giải cứu em gái của mình đang gặp nguy hiểm.

Đây là một game màn hình ngang 2D. Thế giới game được thiết kế hấp dẫn. Người chơi được đi qua những khu rừng xanh tưới hay những hầm ngục bí ẩn dưới lòng đất. Trên hành trình của mình, game thủ sẽ đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau, mỗi loại đòi hỏi một cách tiếp cận độc đáo. Từ linh hồn rừng xanh đến pháp sư cổ đại!

Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey

Để vượt qua thử khách và cứu được em gái, bạn sẽ phải tìm kiếm bản thiết kế hiếm, thu thập vũ khí mạnh mẽ và khả năng phép thuật để trở nên mạnh mẽ hơn. Và tất nhiên cần phải trau dồi khả năng chiến đấu của mình.

Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey

Trên hành trình của mình, bạn còn sẽ được gặp gỡ Leo và Richie, những người kể chuyện mèo thân thiện sẽ kể cho bạn nghe về những truyền thuyết và bí mật của thế giới này. Phần nhạc nền của game cũng tương đối đặc sắc. Đây là một trò chơi thú vị để thử.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"