Gigant Shock - Game RPG săn boss khổng lồ theo lối chơi "một chạm" của Hàn Quốc
27/03/2018 17:30:00

Gigant Shock là tựa game mobile mang phong cách chơi nhập vai cực thú vị đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc Carbon Eye.

Được Carbon Eyed giới thiệu suốt từ năm 2016 nhưng phải cho đến tận năm nay, Gigant Shock - tựa game mobile mới lấy đề tài săn boss và quái vật khủng mới chính thức được hé lộ thêm thông tin. Cụ thể, game mobile này sẽ phát hành bản thử nghiệm closed beta trong khoảng từ 10/04 đến 17/04 tới.

Khi nhắc đến boss trong game thì hầu như bất cứ game thủ nào cũng nghĩ ngay đến những con quái vật khổng lồ, sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, mang một vẻ ngoài khủng khiếp tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giờ đây, với Gigant Shock thì việc săn những con quái vật khổng lồ ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn là điều vô cùng dễ dàng.

Loading the player ...

Mang trong mình phong cách nhập vai nhưng Gigant Shock lại mang đến cho người chơi một góc nhìn khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại khác. Thay vì góc nhìn thứ thứ 3 quen thuộc trong các tựa game nhập vai, thì trò chơi mang tới góc nhìn bao quát hơn từ trên cao xuống.

Là một game sở hữu lối chơi "một chạm" nhưng Gigant Shock không yêu cầu người chơi phải ấn lia lịa trên màn hình cảm ứng để ra đòn tấn công, phòng thủ mà sẽ phải dựa nhiều vào 2 yếu tố là tốc độ và phản xạ nhanh nhạy của bản thân. Người chơi sẽ thành lập một nhóm gồm 4 chiến binh từ 3 lớp nhân vật quen thuộc là Attacker, Supporter và Defender.

Mỗi thành viên trong đội đều có chiêu thức độc nhất đặc trưng, và người chơi cần phải kích hoạt chúng và sử dụng chính xác và các điểm yếu trên người tên khổng lồ. Bên cạnh đó, càng trải nghiệm lâu hơn, người chơi sẽ nhận ra mỗi nhân vật đều sẽ mang trong mình một sức mạnh riêng biệt, có thể là lửa, băng hay thậm chí là cả độc dược. Điều này sẽ tạo ra nhiều cách kết hợp đội hình và chiến thuật cho người chơi.

Không chỉ mang đến lối đánh "một chạm" gây nghiện, Gigant Shock còn sở hữu trong mình nền đồ họa 3D sắc nét và tương đối kỳ quái. Hiện trò chơi đã mở đăng ký trước cho đợt thử nghiệm closed beta sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia TẠI ĐÂY.

+