PC
gMO Cờ Lau hé lộ screenshot chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Sau một thời gian dài ấp ủ, sản phẩm gMO lấy đề tài Loạn 12 sứ quân là Cờ Lau đã bất ngờ hé lộ những bức ảnh screenshot đầu tiên về tính năng cũng như gameplay nói chung.

* Nội dung tổng hợp từ GameHub

Nếu bạn chưa biết, gMO Cờ Lau lấy nội dung cốt truyện dựa theo bối cảnh lịch sử Việt Nam từ năm 938 - năm 1757, bao gồm các địa danh và giai đoạn lịch sử nổi bật của đất nước vào thời điểm này Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Tiền Lê...dựa trên tài liệu Việt Nam - Quốc hiệu và Cương Vực qua các thời đại của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu. Trong vai một vị tướng, nhiệm vụ của người chơi là thu phục quân lính, đập tan ách đô hộ của quân giặc ngoại xâm để giành lại độc lập và thống nhất lãnh thổ, chủ quyền cho đất nước.

Bản đồ của game bao gồm các địa danh lịch sử Việt Nam từ thời kì năm 938, tất nhiên cũng không thể thiếu hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền lãnh thổ nước ta. Chắc hẳn ai ai cũng thuộc nằm lòng sự kiện năm 938, dưới sự lãnh đạo của Ngô Quyền, quân dân Việt Nam đã đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng để chấm dứt hơn 1000 năm Bắc thuộc, nối lại quốc thống cho dân tộc.

 
Cách chơi của game có phần đơn giản, người chơi sẽ kéo - thả các đơn vị lính để chiến đấu với quân địch theo những ô hàng ngang với mục đích cuối cùng là bảo vệ thành trì của mình và phá huỷ thành công thành trì của đối phương.
 

Dựa vào những hình ảnh screenshot, chúng ta có thể thấy được các tính năng và gameplay nói chung của gMO Cờ Lau đã gần như hoàn thiện. Nếu như lịch trình không có gì thay đổi thì rất có thể Cờ Lau sẽ chính thức được đưa tới tay cộng đồng game thủ vào những ngày sắp tới với phiên bản Android . Hi vọng rằng, tựa game lấy đề tài lịch sử này của Studio Việt sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong lòng cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới

Một số hình ảnh của game:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"