PC
gMO Đại Hiệp chính thức về Việt Nam

Theo thông tin được cung cấp, gMO có cốt truyện kiếm hiệp mang tên Đại Hiệp của NPH BeiJingWuYou Net đã được một NPH lớn tại miền Bắc đưa về Việt Nam và sẽ được phát hành trong tháng 9/2014.

Gần đây cộng đồng game thủ nước nhà nói chung và tất cả những người yêu thích thể loại game võ hiệp nói riêng đang trở nên vô cùng sôi sục trước thông tin về 1 tựa gMO quy tụ toàn bộ tinh hoa trong tất cả các tác phẩm của đại văn hào Kim Dung.

Cụ thể hơn, người chơi đến với Đại Hiệp sẽ gặp lại các nhân vật võ lâm trong 4 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Kim Dung là Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tuy nhiên không chỉ là những nhân vật quen thuộc như Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại, Dương Quá,…những địa danh đẹp mê hồn như Đảo Đào Hoa, Tuyệt Tình Cốc mà còn không hề thiếu các tuyệt kỹ võ học, tuyệt đỉnh thần công: Quỳ Hoa Bảo Điển, Cửu Âm Chân Kinh,…Đảm bảo Đại Hiệp sẽ mang lại cho các bạn 1 thế giới Kim Dung chân thực nhất chưa từng xuất hiện.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất thì Đại Hiệp sẽ là tựa game đầu tiên sở hữu cho mình phong cách gameplay thẻ bài chiến thuật thế hệ mới nhất đã từng xuất hiện tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Các bạn sẽ không còn nhìn thấy các trận chiến chỉ có những tấm thẻ nhàm chán mà sẽ là 1 đấu trường cực sối động với đầy đủ nhân vật cũng như những skill được thi triển phong phú.

Tính chiến thuật trong Đại Hiệp cũng được thể hiện ở mức cực cao khi mà mỗi anh hùng đều sở hữu cho mình 1 tính năng cũng như thuộc tính riêng biệt. Có những anh hùng sử dụng nội công thâm hậu hộ thân sẽ đảm nhiệm vị trí đỡ đòn trong đội hình của bạn, còn những anh hùng đã luyện thành những bí kíp thần công mang tính sát thương cao thì sẽ là người chủ yếu công kích đối thủ. Để có 1 đội hình bá đạo thì không đơn giản chỉ là mỗi nhân vật đều có cấp độ cao mà còn là sự điều chỉnh, chọn lựa hợp lý giữa các anh hùng võ lâm.

Cũng chính vì vậy mà sự cạnh tranh của game thủ trong Đại Hiệp sẽ được đẩy lên tới “đỉnh” bởi không phải kẻ mạnh hơn là kẻ chiến thắng mà bạn còn phải sử dụng đến không ít chất xám trong mỗi trận chiến. Có thể nói, để có thể xưng bá trong Đai Hiệp, cái bạn cần chính là văn võ song toàn.

Nhìn chung, Đại Hiệp chính là 1 món ăn mới lạ đang được cộng đồng game thủ nước nhà thèm khát – kể cả với những ai là fan ruột của những tiểu thuyết Kim Dung hay những ai đang trông chờ 1 tựa game chiến thuật thẻ bài hoàn toàn khác biệt. Và cũng có thể không phải nói quá khi bảo rằng Đại Hiệp là 1 tựa GMO tràn trề hy vọng sẽ mở ra 1 kỷ nguyên cũng như thói quen chơi game mới cho người Việt – 1 kỷ nguyên của thẻ bài chiến thuật thế hệ mới nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"