PC
gMO dành cho fan Dragon Nest lăm le đến Việt Nam

Bên cạnh lối chơi mang tính hành động cao thì đồ họa 3D chính là điểm nhấn quan trọng cho Liệp Thần.

Liệp Thần (LT) là tựa gMO nhập vai hành động với đồ họa 3D bắt mắt. Người chơi sẽ lựa chọn hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật: Chiến binh, Pháp sư, Võ tăng và Du hiệp với khả năng sử dụng nhuần nhuyễn 4 loại binh khí: kiếm, trượng, quyền, cung. Mỗi lớp nhân vật được thiết kế theo đường lối chiến đấu riêng để người chơi có dịp rèn luyện thao tác của mình. Ngoài ra, game cũng rất chú trọng đến những tính năng PvE và PvP, mang tới sự lôi cuốn không ngừng thông qua chuỗi hoạt động mỗi ngày chứ không chỉ đơn thuần là treo máy để lên cấp.

Cũng dễ thấy rằng đồ họa 3D trong LT tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những gMO nhập vai hành động khác. Việc xây dựng nên một môi trường 3D sẽ buộc người chơi phải xoay chuyển nhiều hơn, quan sát nhiều hơn để tấn công vào kẻ địch đang bủa vây xung quanh mình. Thao tác điều khiển của LT cũng tương đối đơn giản, bạn sẽ dùng tay trái để điều khiển cụm phím ảo cho mục đích di chuyển, còn tay phải là các phím tấn công thường hay thi triển kỹ năng. Trò chơi hiện cung cấp phiên bản cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS.

 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"