PC
gMO Hữu Yêu Khí sắp có phiên bản Việt

Lối kể chuyện vui nhộn của Hữu Yêu Khí sẽ mang lại nhiều hứng thú cho người chơi.

Hữu Yêu Khí
(HYK) là tựa gMO nhập vai đánh theo lượt với đồ họa 2D và tạo hình chibi dễ thương. Tham gia game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới thần thoại đầy màu sắc, khiêu chiến với bè lũ yêu quái để bảo vệ sự bình yên cho dân lành. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng engine Cocos2D-X mà chất lượng hình ảnh của HYK được đánh giá khá cao, mang đến sự mượt mà trong từng chuyển động nhân vật.

Về lối chơi, do vẫn đi theo thể loại nhập vai đánh theo lượt truyền thống nên HYK không có quá nhiều điểm mới mẻ và bạn có thể làm chủ game chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, HYK cũng biết cách khơi gợi sự hứng thú nơi người chơi bằng cách để cho các nhân vật trong Tây Du Ký cùng đồng hành trên hành trình đầy gian nan này. Được Trư Bát Giới, Sa Tăng với diện mạo đầy hài hước phò tá, hợp sức chống lại yêu quái sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho game thủ khi chu du cùng HYK trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.