PC
gMO Nhẫn Giả Truyền Kỳ đã được mua về Việt Nam
Nhẫn Giả Truyền Kỳ là thể loại gMO thẻ bài kết hợp nhập vai và chiến lược online được thiết kế dựa theo bộ truyện tranh Naruto rất nổi tiếng của Nhật Bản.

Theo một nguồn tin riêng, Nhẫn Giả Truyền Kỳ đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa. Game sẽ tới tay người chơi Việt Nam vào cuối năm nay.

Nhẫn Giả Truyền Kỳ lấy cốt truyện Naruto và ngôi làng Mộc Diệp nói về nhân vật Naruto và bạn bè của cậu , cùng trải qua bao nhiêu thử thách, nhiệm vu khó khăn. Sát cánh cùng với game thủ trong các trận chiến là “đồng đội“, cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện như Hatake Kakashi, Naruto, Uchiha Sasuke...Việc lựa chọn đồng đội và cách thức sắp xếp đội hình là điểm mấu chốt để các bạn có thể chiến thắng đối thủ.

Nhẫn Giả Truyền Kỳ có gameplay không khác những trò chơi thẻ bài đang hiện hành trên thị trường là mấy. Ở đó, người chơi được sắp xếp tối đa 5 nhân vật xuất trận (cùng 1 người chơi khác trong vai trò trợ chiến) trong các trận chiến auto hoàn toàn. Cách bố trí các nhân vật trong trận chiến cũng là cố định 3 hàng trên, 3 hàng dưới, trong đó các nhân vật sẽ xuất chưởng khi thanh nộ khí được làm đầy. Ngoài ra, game còn có hệ thống ngũ hành tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Bằng việc sắp xếp hợp lý, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua những cửa ải khó nhằn nhất.  

Nhẫn Giả Truyền Kỳ được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa với hình ảnh tươi tắn, màu sắc sinh động trẻ trung, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi dễ thương giống y như nguyên mẫu, đảm bảo rõ nét trên các dòng Smart-phone và tạo cho bạn cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới. Những hiệu ứng kỹ năng được làm khá tốt với hình ảnh mô phỏng những skill nổ, lửa, nước một cách đẹp mắt. Ngoài ra, qua mỗi màn phụ bản người chơi sẽ được thưởng thức những trang manga dẫn dắt câu truyện được vẽ rất dễ thương. Đây cũng là một nét mới khác với những game cùng thể loại của Nhẫn Giả Truyền Kỳ.

Đặc biệt, Nhẫn Giả Truyền Kỳ có thể chơi rất mượt mà trên các máy Android và iOS mà dung lượng rất nhẹ. Đây là một trong những lợi điểm hấp dẫn để các game thủ có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng các dòng điện thoại khác nhau. Hiện tại Nhẫn Giả Truyền Kỳ đã được mua về Việt Nam va sẽ tới tay các game thủ yêu thích thể loại trò chơi thẻ bài vào cuối năm nay. 

Mọi thông tin chi tiết về Nhẫn Giả Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"