gMO Tứ Thần: Hình ảnh nhẹ nhàng, PK đã tay!

Là tựa gMO nhập vai hành động 2.5D có cốt truyện thời Tam Quốc quen thuộc, nhưng Tứ Thần hướng người chơi vào bối cảnh mang nhiều nét tiên hiệp.

Đồ họa Tứ Thần được xây dựng theo phong cách chibi khá dễ thương. Các chi tiết nhân vật và cảnh vật được làm khá chi tiết và sắc nét, thế nhưng cử động nhân vật trong trò chơi lại gây thất vọng khỉ tỏ ra cứng nhắc, không mềm mại. Một điểm hạn chế nữa đó là việc thiết kế nhân vật, NPC và quái vật trong game khá bé. Giao diện game được bố trí khá hợp lý và không rối mắt, phù hợp cho việc chơi game bằng hai tay.

Bước vào game, Tứ Thần cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật mang những vũ khí đặc trưng như: đao, cung, phiến và song thích. Từng loại vũ khí có những đặc điểm và kỹ năng khác nhau để bạn có thể tùy biến nhân vật. Với hệ thống trang bị khá phong phú, game còn cho phép nhân vật thay đổi hình dáng theo từng loại trang bị, giúp nhân vật trở nên cá tính hơn.

Lối chơi của Tứ Thần giống hầu hết các game nhập vai trên di động hiện nay với dàn tính năng gần như cơ bản như: hệ thống phi thiên đẹp mắt, hệ thống cường hóa trang bị, hệ thống phụ bản đặc sắc,... Game tập trung vào yếu tố PK với việc người chơi sẽ phải nâng cấp lực chiến của nhân vật lên mức độ cao nhất để tham gia các hoạt động săn boss, phụ bản và PK bang phái.

Trong khoảng 15 cấp độ đầu tiên, hệ thống sẽ giúp người chơi làm quen với các tính năng cơ bản trong game với việc tích hợp hệ thống auto khá tiện lợi. Tuy vậy, bạn sẽ không thể ỷ vào hệ thống này khi tham gia vào các phụ bản trong game bởi nó không hỗ trợ người chơi hoàn toàn. Việc lên cấp trong Tứ Thần cũng không phải là nhanh, để người chơi có thể từ từ khám phá nhiệm vụ cốt truyện game. 

Được biệt Tứ Thần sẽ do MC Corp phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới.

Tên game: Tứ Thần
Nền tảng hỗ trợ: icon_android_pp_033.png (16×16)icon_ios_pp_380.png (16×16)

Link tải:  dowload_anroid_pp_638.png (212×35) dowload_ios_pp_069.png (212×35)
Fanpage: https://www.facebook.com/gameTuthan

+
Thử sức bản thân tại 3 phụ bản độc đáo của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Với cơ chế hoạt động độc đáo, ba phụ bản mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ vừa ra mắt trong phiên bản Thần Long Xuất Thế, chắc chắc là địa điểm thú vị mà người chơi không thể bỏ qua.
Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng
Bên cạnh các vật phẩm ingame, người chơi tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.