GoGo Online mang lại cảm giác đua xe thích thú

GoGo Online có tên gốc là KK Racing, được NPH SohaGame phát hành độc quyền tại Việt Nam trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

GoGo Online là tựa game đua xe trên smartphone đầu tiên tại Việt Nam có chất lượng quốc tế được phát hành nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có các phiên bản cao cấp dành cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Phiên bản tại Việt Nam cũng là một trong những phiên bản cao cấp như vậy được Việt hóa lại.

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

Điểm ấn tượng đầu tiên về GoGo Online nằm ở đồ họa của trò chơi, với việc sử dụng tảng đồ họa Engine Unity 3D 5.0 mới nhất. Điều này cho phép game tạo nên một thế giới đua xe bắn súng cực kỳ sôi động và gay cấn. Mọi hình ảnh, hiệu ứng của trường đua và các vũ khí đều được đầu tư kĩ lưỡng tạo nên trải nghiệm đua xe chân thực và vô cùng sinh động.

Là một tựa game đua xe trên di động, điều người chơi quan tâm nhất là cơ chế điều khiển. Do đó, GoGo Online tích hợp 3 thao tác điều khiển khác nhau bao gồm: chạm vào màn hình, nghiêng điện thoại hay sử dụng cần gạt. Game thủ có thể tùy chọn việc điều khiển cỗ xe của mình một cách dễ dàng với các phím bấm được bố trí khá hợp lý.

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

Điểm đặc sắc của GoGo Online nằm ở việc tích hợp chế độ sử dụng các loại vũ khí để tấn công đối phương như: đặt mìn, dùng robot ôm bom gây nổ cho xe phía trước, rải nhựa đường giảm tốc độ những xe đi qua, dùng bom khói, tên lửa. Cũng giống như tựa game Chocobo Racing rất nổi tiếng trước đây thì trong khi thi đấu, bạn có thể nhặt các hòm đồ trên bản đồ để sử dụng ngẫu nhiên các loại vũ khí trên.

Cùng vơi đó, Gogo Online mang tới một hệ thống xe đua đa dạng, màu sắc để người chơi chọn lựa. Đặc biệt, game tích hợp tính năng độ xe - game thủ sẽ được thể hiện cá tính riêng của mình thông qua các món “đồ chơi” sành điệu.Hệ thống này cũng được chú trọng với từng bộ phận được trang bị từ cấp C đến cấp S gồm: ống bô, động cơ, vô lăng, bánh xe, ghế. Càng mở khóa và mua được nhiều bộ phận cấp cao, người chơi càng có nhiều cơ hội để nâng cấp xe của mình, dựa trên các thông số về: năng lượng, độ bền, bẻ lái, tốc độ,…

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

Không chỉ tập trung đầu tư về xe và nâng cấp xe, chính nhân vật mà người chơi đang sở hữu cũng có thể thay đổi diện mạo, trang phục phù hợp với phong cách của bạn. Song theo đánh giá riêng của Playpark, tính năng này sẽ gây mất cân bằng giữa người chơi với nhau trong chế độ chơi thông thường.

Hiện tại, GoGo Online tích hợp 4 chế độ chơi tùy thuộc vào sở thích của mỗi game thủ là Attack (tấn công đối phương), Coins Race (nhặt tiền), Speed Race (đua tốc độ), và Items Fight (nhặt vũ khí tấn công). Mỗi chế độ chơi đều có những độ khó nhất định để các tay đua thử sức. Vượt qua được các đối thủ và trở thành nhà vô địch, bạn sẽ được nhận những phần thưởng và danh hiệu cao quý.

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

Đi kèm theo đó, game thủ có thể trải nghiệm khá nhiều trường đua với các địa hình đa dạng với độ khó tăng dần. Một số bản đồ sẽ có đường đi ẩn dành cho game thủ khám phá. Ngoài ra, trò chơi còn có cho mình các tính năng PvP và Giải đấu, nhấn mạnh yếu tố eSports, hứa hẹn các giải đấu hấp dẫn trong tương lai.

Playpark cho điểm 7/10

Trang chủ: http://gogo.sohagame.vn/

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

GoGo Online bắt đầu 'nhấn ga' tại Việt Nam

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!