PC
GoGo Tam Quốc – game thẻ tướng sưu tập cún cưng của VTC Game

Những chú cún mà các bạn thu thập mang hình tượng của những mãnh tướng thời tam quốc.

Ngày hôm nay, VTC Game ra mắt GoGo Tam Quốc trên cả GoogleplayAppStore.  Đây là mộ game idle màn hình dọc với đề Tài Tam Quốc.

GoGo Tam Quốc – game thẻ tướng sưu tập cún cưng của VTC Game

Trong game người chơi sẽ thu thập các nhân vật về đội của mình. Sau đó tiến hành bồi dưỡng, nâng cấp qua các tính năng tăng sức mạnh của game để tăng lực chiến. Rồi từ đó lựa chọn đội hình hợp lý để chinh chiến.

GoGo Tam Quốc – game thẻ tướng sưu tập cún cưng của VTC Game

Là một game idle nên trận chiến trong game diễn ra hoàn toàn tự động. GoGo Tam Quốc còn rảnh tay hơn nữa, ở giao diện chiến đấu, các tướng cứ vậy đánh trận. Người chơi có thể sang giao diện khách quay tướng, nâng cấp tướng, nhận thư, nhận phần thưởng….

GoGo Tam Quốc – game thẻ tướng sưu tập cún cưng của VTC Game

Vậy điểm thú vị của game là gì. Đầu tiên chính là việc tạo hình các nhân vật đều là những chú cún đáng yêu. Rất nhiều loại cún được sử dụng trong game. Mỗi loại được thiết kế làm sao để toát lên được thần thái mãnh tướng Tam Quốc mà mình đang cosplay. Điều này khiến các trận chiến trong game diễn ra khá vui nhộn. Ngoài các tính năng vốn có quen thuộc của dòng game thẻ tướng idle, trong GoGo Tam Quốc bạn có thể bất nhốt, biến đối thủ trở thành… tù binh của mình, lợi ích thu về gấp ngàn lần. Nhìn chung thì đây là một tựa game khá vui nhộn hợp với việc chơi giải trí.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"