PC
goPet trở lại hoành tráng bằng phiên bản mới
20/11/2013 10:10:02

Phiên bản Đại Chiến Thú Cưng của goPet sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 19/11.

Đấu trường tinh nhuệ, vượt ải tử thần, tam Pet song chiến là những tính năng độc đáo sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Đại Chiến Thú Cưng của goPet vào ngày 19/11. Đồng thời, NPH Me Corp sẽ mở thêm một máy chủ mới để người chơi rộng đường trải nghiệm.

Không chỉ đơn thuần là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ, phiên bản mới của goPet sẽ giúp người chơi trở thành những nhà huấn luyện pet tài ba với những công việc mới mẻ như: dạy cho pet học chiêu thức và phép thuật, nâng cấp các kỹ năng, trang bị vũ khí, tiến hóa để pet trở nên thông minh minh và cực kỳ dũng mãnh, bách chiến bách thắng trong các trận đấu.

Đấu trường tinh nhuệ là cuộc chơi chỉ dành cho những game thủ siêu việt và pet hùng mạnh. Đấu trường này dành cho đơn đấu hoặc tổ tội cùng tham gia. Người chơi và pet của mình sẽ tham gia đánh boss trong một bản đồ mới gọi là ải. Mỗi ải sẽ có một boss đứng canh giữ báu vật. Những boss này có hàng trăm có chiêu thức và phép thuật siêu đẳng không khác gì người chơi. Nên hạ gục chúng quả là điều không hề đơn giản. Nếu may mắn vượt qua thì sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị. Còn đối với tổ đội, sau khi kết thúc vượt ải, tùy theo số lượng ải đã vượt mà nhóm người chơi sẽ nhận được quà tương ứng.

Đến với Vượt ải tử thần, người chơi còn có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết và cho pet của mình mở rộng tầm nhìn, rèn luyện khả năng chiến đấu. Vượt ải tử thần có hơn 100 ải, mỗi ải bố trí từ 1 đến 10 boss. Bạn sẽ được bắt cặp, chia nhóm tùy theo đẳng cấp. 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: goPet
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: mgo.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nuôi thú ảo

Một điểm góp phần tạo nên sự hứng khởi cho game thủ là sự góp mặt của 3 pet mới gồm: Phượng hoàng là chiến binh thuộc hệ sét, mỗi lần phượng hoàng phun tia sét như những dòng điện làm tê liệt đối phương ngay tức thì. Tử sát Giao Long là sát thủ thuộc hệ cây, mỗi chiêu thức Giao Long phát ra khiến đối thủ không kịp trở tay. Rồng Xanh là pháp sư thuộc hệ đất, khi Rồng Xanh “đọc” phép thuật khiến đối thủ như ngây dại và bị hạ gục trong nháy mắt. 

Dù quý hiếm như vậy nhưng NPH Me Corp quyết định sẽ tặng miễn phí cho người chơi bộ ba pet mới này. Kèm theo đó là hàng ngàn vật phẩm có giá trị khác như: Ngọc, Hồng Ngọc, Bùa cường hóa. Đặc biệt, sự kiện đua pet liên server diễn ra từ ngày 19/11 đến 31/12 sẽ mang lại cơ hội cho game thủ rinh về những phần quà giá trị: Nokia Asha 2005, Samsung Galaxy S3, thẻ cào điện thoại,…

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"