PC
GOSU ra mắt game Kho Báu Ta Đến Đây ngày hôm nay

Đây là tựa game thẻ tướng màn hình dọc đánh theo lượt với đề tài đảo hải tặc One Piece.

GOSU hôm nay vừa ra mắt tựa game mới Kho Báu Ta Đến Đây trên Googleplay. Đây là phiên bản thử nghiệm kéo dài đến ngày 03/11. Kho Báu Ta Đến Đây là game lấy đề tài về One Piece.

GOSU ra mắt game Kho Báu Ta Đến Đây ngày hôm nay

Game thủ thể loại thẻ tướng idle. Trong game các bạn sẽ thu thập các nhân vật quen thuộc từ thế giới One Piece. Sau đó sẽ bắt đầu nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật. Và đây cũng sẽ phần phần quan trọng nhất đối với mỗi người. Phần quay tướng thì game có khá nhiều hoạt động để người chơi nhận các lượt quay.

GOSU ra mắt game Kho Báu Ta Đến Đây ngày hôm nay

Từ các nhân vật đã có, người chơi lựa chọn lập thành một đội rồi đi ải, săn boss, vượt phó bản. Trong trận đấu dĩ nhiên người chơi sẽ không cần làm gì. Tất cả đều sẽ là auto từ đánh. Đây là nét đặc trưng của dòng game idle. Người chơi chỉ làm sao cho nhân vật của mình mạnh nhất có thể. Xếp một đội hình hợp lý để các nhân vật có thể phát huy tối đa sức mạnh.

GOSU ra mắt game Kho Báu Ta Đến Đây ngày hôm nay

Kho Báu Ta Đến Đây cũng có các hoạt động PvP như Quân đoàn chiến, Phiêu Lưu Thiên Thể, Đảo Kho Báu…. được phân bổ đều trong ngày.

Nhìn chung thì đây là tựa game thẻ tướng idle không có nhiều nét đặc sắc. Tuy nhiên, với đề tài One Piece, game sẽ dễ tiếp cận với những người yêu thích Đảo Hải Tặc.

Fanpage: https://www.facebook.com/khobautadenday

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"