PC
GTA: The Trilogy sẽ ra mắt trên di động sau 2 tuần nữa

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bộ ba game Grand Theft Auto cổ điển huyền thoại bản remake cũng sẽ có mặt trên di động.

GTA: The Trilogy sẽ ra mắt trên di động sau 2 tuần nữa

Rockstar Games mới đây đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của GTA: The Trilogy trên di động. Cụ thể là chỉ 2 tuần nữa, ngày 15/12 tới đây, bộ ba game này sẽ có mặt trên cả Googleplay và Appstore. Ba game này hiện đã cho phép người dùng đăng ký sớm.

Một điểm đặc biệt đáng chú ý là bộ ba Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ là hàng độc quyền của Netflix. Nghĩa là để tải và chơi ba tựa game này các bạn phải có tài khoản thêu bao Netflix. Đây là một điều tuyệt vời với những ai đang sử dụng nền tảng xem phim trực tuyến này. Với ai không sử dụng thì nó thực sự là thảm.

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là tập hợp 3 tựa game huyền thoại của GTV gồm: Vice City , San Andreas và GTA III. Cả ba game này được remake lại bởi chính Rockstar Games. Các game này đã ra mắt vào 11/11/2021 cho các nền tảng Nintendo Swich, PS4, PS5, PC, XONE, XB Series X/S. Phiên bản di động ban đầu được lên kế hoạch ra mắt đầu năm 2022 nhưng liên tục bị trì hoãn cho đến 15/12 năm nay.

Là các bản remake nên các trò chơi đã có nhiều sự cải tiến về hình ảnh và lối chơi. Tuy nhiên, trên đa số nền tảng không có sự cải tiến nào đáng kể trừ Xbox Series X. Tuy nhiên, với nền tảng di động, việc chơi các bản GTA sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nó vẫn là dành cho người dùng Netflix.

Đăng ký sớm game:

Vice City Googleplay - AppStore

San Andreas Googleplay - AppStore

GTA III Googleplay - AppStore

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"