GunPow 3D mở cửa thử nghiệm từ hôm nay 7/5

10 giờ sáng nay 7/5, GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ kiểu mới: bắn không chờ lượt bắt đầu giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật), sẵn sàng đón game thủ với những đặc quyền “có một không hai”.

GunPow 3D là tựa game bắn súng tọa độ mới nhất vừa xuất hiện trên thị trường với đồ họa 3D, hình ảnh thiết kế mang phong cách châu Âu. Tham gia GunPow 3D trong giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật), người chơi sẽ mặc nhiên có được những đặc quyền sau:

Là người đầu tiên trải nghiệm GunPow 3D trên toàn thế giới

7/5 không chỉ là ngày thử nghiệm đầu tiên của GunPow 3D tại Việt Nam, mà còn là lần đầu tựa game này xuất hiện trên toàn thế giới. Game thủ Việt Nam chính là những người đầu tiên được chơi thử gameplay đặc sắc bắn không chờ lượt này.

GunPow 3D mở cửa thử nghiệm từ hôm nay 7/5

Thử thách bản thân với lối chơi bắn không chờ lượt

Điểm khác biệt lớn nhất của GunPow 3D so với những tựa game bắn súng tọa độ truyền thống chính là lối chơi hoàn toàn mới: Bắn không chờ lượt. Nếu ở những tựa game cũ, người chơi vào trận lại phải “ngồi đồng hứng đạn” chờ đến lượt mình thì trong GunPow 3D, người chơi (Hero) khi vào trận có thể khai hỏa ngay bằng cách kéo thả mà không mất thời gian chờ đợi đối thủ hay đồng đội.

Loading the player ...

Lối chơi bắn không chờ lượt này không chỉ rút ngắn thời gian chờ, mà còn cho phép các Hero tập trung hơn vào trận chiến và gameplay cốt lõi: sự khéo léo và kỹ năng điêu luyện. 

Trải nghiệm các class nhân vật lần đầu xuất hiện trong game bắn súng tọa độ

Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng có vùng đất Đại Lục Đạn Đạn Đảo – nơi truyền tống những giấc mơ – đang bị xâm hại bởi thế lực tà ác, GunPow 3D cho phép người chơi tự do lựa chọn những anh hùng mà mình sẽ nhập vai với sức mạnh, cá tính khác nhau.

GunPow 3D mở cửa thử nghiệm từ hôm nay 7/5

Bốn nhân vật với những sở trường khác nhau, được lựa chọn và kết hợp theo sở thích của người chơi cùng đồng đội sẽ tạo ra những “combo kéo thả” khác biệt trong mỗi trận chiến. Nhưng cũng vì thế mà đối thủ của các Hero sẽ biến hóa linh hoạt hơn, tăng thêm phần thử thách trong mỗi trận đấu súng.

Tận hưởng những sự kiện ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp Alpha Test (có reset nhân vật), GunPow 3D cũng gửi đến người chơi nhiều quà tặng hấp dẫn để có thể trải nghiệm game tốt nhất. Chỉ cần tham gia thế giới GunPow 3D và đều đặn đăng nhập trong suốt thời gian Alpha Test, game thủ đã có thể sở hữu ngay Thú Cưỡi Mây Sấm và Vũ khí Cam theo class. Khi đạt đến những cấp độ nhất định, các Hero còn được nhận thêm Giáp Cam và điểm kinh nghiệm để bứt phá nhanh hơn. Ngoài ra, đăng nhập đều đặn, online thường xuyên, hoàn thành các nhiệm vụ hay đạt Top những BXH lực chiến, bậc thi đấu, trận thắng, bắn bong bóng, người chơi GunPow 3D sẽ “bỏ túi” ngay rất nhiều Kim Cương, Xu Thi Đấu hay Hộp Mảnh Pet.

Đặc biệt, người chơi GunPow 3D khi nạp tiền trong giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật) sẽ nhận được mức hoàn trả 200% Kim Cương và Túi quà Vương Giả Trở Về vào ngày game ra mắt chính thức. Đây là quyền lợi chỉ dành cho những Hero tham gia vào giai đoạn thử nghiệm từ 10g00 sáng 07/05/2019.

Thể loại: Giải trí
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 07/05/2019
Hot news
+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.