MOBI
Harry Potter GO chẳng là gì so với tựa game này

Đây là một dựa án game đề tài phù thủy đang được thực hiện chứ không phải là một bản trailer do các fan tự làm như Harry Potter GO.

Harry Potter GO chẳng là gì so với tựa game này

Sức nóng của Pokemon GO là điều mà ai cũng có thể cảm nhận được. Sau thành công của tựa game này, nhiều người đã đồn đại Niantic Labs sẽ làm tiếp một game tăng cường tương tác thực tế AR khác với một chủ đề nổi tiếng là Harry Potter. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là một điều ảo mộng của các fan của bộ truyện này khi Ninatic Labs tuyên bố họ không có kế hoạch nào về việc làm 1 tựa game AR về thế giới phù thủy này. Điều này đã khiến rất nhiều người thất vọng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người lạc quan hơn và họ đã tự mình tạo 1 trailer về Harry Potter GO khiên rất nhiều người cảm thấy thích thú những ngày gần đây.

Loading the player ...

Nếu Harry Potter Go chỉ là một trailer fan made thì đây sẽ là một tựa game phù thủy AR đang trong giai đoạn phát triển. Game mà chúng tôi muốn nói đến ở đấy chinh là MAGUSS. Đây là một game mobile AR lấy đề tài phù thủy, fantasy. Trong game bạn sẽ bước ra thế giới thực để chơi như Pokemon GO: vừa sống trong thế giới thực vừa trải nghiệm thế giới Fantasy đầy phép thuật. Người chơi sẽ: Khám phá những bị mật bị lãng quên từ lâu của thế giới Maguss; Khôi phục lại danh tiếng và vinh quang của tổ chức bị lãng quên; chế tác những di vật ma thuật và nghiên cứu những phép thuật mới; Chiến đấu với những sinh vật huyền bí với kẻ thù và với chính bản thần mình.

Harry Potter GO chẳng là gì so với tựa game này

Theo lời của phía nhà sản xuất thì, bản đồ của game sẽ dựa trên bản đồ thực tế như Pokemon GO. Tương tự, các tối tượng trong game như vật phẩm, quái vật... cũng sẽ được tích hợp để nhìn thấy thông qua ứng dụng Maguss trên di động bằng công nghệ AR. Sự kết nối giữa những người chơi với nhau để giao dịch hay chiến đấu sẽ dựa game công nghệ Bluetooth. Chưa dừng lại ở đó, để người chơi Maguss có cảm giác như mình đang sống trong một thế giới phù thủy thì phía NSX còn có thêm Đũa phép để người chơi sử dụng. Tuy nhiên, cũng như Pokemon Go Plus đây là sản phẩm mà muốn sở hữu người chơi phải bỏ tiền để mua. Giá cho Đũa phép được thông báo là vào khoảng 35 USD.

Harry Potter GO chẳng là gì so với tựa game này

Harry Potter GO chẳng là gì so với tựa game này

Harry Potter GO chẳng là gì so với tựa game này

Tuy nhiên, Maguss không phải là một game di động thu phí mà nó sẽ miễn phí hoàn toàn cho phép mọi người có thể tải xuống và chơi. Đồng thời, bạn cũng không cần phải có đũa phép để chơi game, NSX thông báo họ có chế độ chơi dành cho những người không muốn mua đũa phép. Tất nhiên, game cũng có hệ thống cửa hàng bán vật phẩm mà người chơi có thể dùng tiền thật để mua.

Theo NSX thì Đũa phép và hệ thống Combat đã sẵng sàng và họ đang trong quá trình phát triển những tính năng phức tạp nhất của Maguss. Hiện nay, họ đang tổ chức một đợt gây quỹ từ cộng đồng trên Kickstarter.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.