MOBI
Hé lộ hình ảnh MMORPG tiên hiệp mới sẽ cập bến làng game Việt

Khi trời đã chuyển thu cũng là lúc làng game Việt trở nên vô cùng nhộn nhịp. Sau hàng loạt những cái tên ra mắt thì mới đây, những hình ảnh đầu tiên của một tựa game nhập vai mới nhiều khả năng sẽ “trình làng” game Việt trong thời gian tới.

Game thủ Việt có thể nói là một trong những người chơi đặc biệt bậc nhất trên thế giới. Bởi lẽ, một khi người chơi đã yêu thích một dòng game nào đó thì nó sẽ mãi hằn sâu trong tiềm thức của nhiều thế hệ game thủ sau đó. Thế hệ những người chơi 8x lần đầu tiên được tiếp cận với khái niệm game online đã “trót yêu” những MMORPG đình đám một thời của làng game Việt giai đoạn khai sinh. Và từ đó, chẳng biết vì sao mà rất nhiều những lớp game thủ sau này đều tin rằng, MMORPG chính là “chân mệnh thiên tử” của làng game Việt.

Hé lộ hình ảnh MMORPG tiên hiệp mới sẽ cập bến làng game Việt

Nắm bắt được thị hiếu đó của người chơi mà rất nhiều NPH trong nước đã và đang mang về những tựa game MMORPG có chất lượng. Và có vẻ như, làn sóng ấy vẫn không chịu dừng lại khi mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của một sản phẩm mới mà rất nhiều game thủ hy vọng đây sẽ là một sản phẩm nhập vai xuất sắc tiếp theo cập bến thị trường game Việt Nam thời gian tới.

Được biết, tựa game này có tên gọi là Hoa Thiên Kiếp và nếu như đúng những gì xuất hiện trên mạng xã hội thì NPH Gamota chính là đơn vị sẽ phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Nhiều khả năng, Hoa Thiên Kiếp sẽ là tựa game thuộc thể loại ưa thích của người chơi Việt là MMORPG, hơn thế nữa, với tên gọi của mình thì 99% đây sẽ là một sản phẩm có nội dung tiên hiệp, một nội dung vốn dĩ đã quá gần gũi với người chơi trong nước với những Tru Tiên 3D, Thiên Long Kiếm hay gần đây nhất là HIên Viên Mobile.

Hé lộ hình ảnh MMORPG tiên hiệp mới sẽ cập bến làng game Việt

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game có cái tên rất “tiên hiệp” này. Nhưng chắc chắn, với việc đã xuất hiện trên Facebook thì rất có thể, Hoa Thiên Kiếp sẽ sớm được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại, game thủ Việt có thể truy cập Fanpage và Group của Hoa Thiên Kiếp để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"