PC
Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của gMO Vương Quyền 3D

Vương Quyền 3D gây ấn tượng sâu sắc với nền tảng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh với hiệu ứng skill đẹp mắt trên nền đồ họa 3D đẹp mắt.

Theo thông tin mới nhận được, gMO  Vương Quyền 3D - Vốn có tên gốc là Chủ Công Biệt Đả Thiềm đã gần như sẵn sàng ra mắt game thủ Việt Nam. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường nước ta vào tháng 9 tới đây.

Hiện tại Vương Quyền 3D đã gần như hoàn tất khâu dịch thuật.

Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh với hiệu ứng skill đẹp mắt trên nền đồ họa 3D đẹp mắt được dựng bằng Unity 3D. Phần âm thanh đem đến sự tương phản giữa nhạc nền êm dịu và các trận chiến sôi động.

Mở đầu Vương Quyền 3D sẽ là phân đoạn Tam anh chiến Lữ Bố quen thuộc, sau đó người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật đại diện cho ba phe Ngụy, Thục, Ngô (về sau còn có thế lực khác). Đây cũng là chiến tướng sẽ song hành với người chơi trong phần lớn thời gian còn lại.

Các tướng có 4 chỉ số cơ bản là tấn công, phòng thủ, HP và võ lực (ảnh hưởng đến skill). Điểm thú vị là một tướng có thể trang bị 3 skill khác nhau, trong đó tối đa 8 tướng có thể xuất chiến trên một sơ đồ bố trận 4x2. Ngoài ra, tướng được phân loại theo số sao và có thể dùng các vật phẩm đặc biệt để tăng sức mạnh, tăng level hoặc mặc các trang bị đã được cường hóa để tăng chỉ số.

Giống như các game chiến thuật khác, người chơi Vương Quyền 3D sẽ phải tốn quân lệnh để đi phụ bản, qua đó kiếm được những phần thưởng như tiền đồng hay trang bị. Điểm sáng tạo ở đây là các phụ bản được thiết kế như một bức tranh thủy mặc đồ sộ.

Mặc dù có lối chơi đánh theo lượt song không vì thế mà chất "hành động" trong Vương Quyền 3D bị giảm bớt, các chiêu thức skill đẹp mắt và vô cùng ấn tượng của các võ tướng trong trò chơi sẽ khiến game thủ cảm thấy rạo rực và háo hức.

Một số hình ảnh khác của game:

Fanpage game: https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"