PC
Hé lộ thêm nhiều thông tin về tựa game Võ Lâm Huyền Thoại

Điều khiển một lúc nhiều nhân vật, truyền công như phim kiếm hiệp, đồ họa đẹp như teaser! – đó là thông tin mới nhất vừa được Võ Lâm Huyền Thoại tiết lộ.

Sau một ngày thông báo về sự xuất hiện của trang teaser hoành tráng cùng với hình ảnh của các đại cao thủ thuộc 6 môn phái, Võ Lâm Huyền Thoại đã xác nhận ngày ra mắt chính thức là 22/8.

Chưa hết, nhà phát hành Võ Lâm Huyền Thoại cũng đồng thời đưa ra một thông tin khiến cộng đồng game thủ “shock” thực sự.

Hãy quên đi việc hóa thân thành một cao thủ từ đầu cho đến cuối. Võ Lâm Huyền Thoại đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, trải nghiệm về quyền lực của một Đại minh chủ thực thụ! Kinh nghiệm về sự phục tùng của các cao thủ võ lâm mà bạn chưa bao giờ nếm trải!"  Đại diện nhà phát hành chia sẻ.


Game kiếm hiệp đặc sắc Võ Lâm Huyền Thoại ra mắt ngày 22/8

Theo đó, Võ Lâm Huyền Thoại sẽ cho phép bạn điều khiển không chỉ một và đến tận năm đại cao thủ cùng lúc khi luyện công, chiến đấu cũng như lôi đài một cách dễ dàng và thích thú. Điều mà chưa có một tựa game võ hiệp nào làm được.


Cao thủ Thiên Nhẫn Phái

Ngoài ra, người này cũng tiết lộ một tính năng đặc sắc sẽ có trong Võ Lâm Huyền Thoại. Đó là tính năng “Truyền Công”, tính năng cho phép các “cao thủ lớn tuổi” truyền nội lực cho nhân vật khác để gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên, như kết quả thường thấy trong các bộ phi võ hiệp, sau khi truyền hết nội lực các cao thủ này cũng sẽ quy thiên và không có cách nào trở lại.

Xoay quanh nghi vấn hình ảnh in-game của Võ Lâm Huyền Thoại sẽ không được đẹp như các hình ảnh được tiết lộ vừa qua, nhà phát hành khẳng định chất lượng hình ảnh của các nhân vật trong game sẽ như những hình ảnh mà game thủ đã xem trong mấy ngày qua.

Và như để chốt lại những thông tin shock vừa được công bố, các hình ảnh mới nhất của Võ Lâm Huyền Thoại cũng được bật mí.


Cao thủ Thiên Vương Phái


Võ Đang Khí


Võ Đang Kiếm

Với những tiết lộ và hình ảnh mới này, chúng ta có quyền tin tưởng đây sẽ là một tựa game hấp dẫn dành cho game thủ trong thời gian đến.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamhuyenthoai.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"