MOBI
Hero Craft: Trải nghiệm gMO giống hệt Liên Minh Huyền Thoại

Hero Craft là tựa gMO thuộc thể loại MOBA có lối chơi khá giống Liên Minh Huyền Thoại, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Đồ họa Siêu Thần Triệu Hoán: Hero Craft (HC) được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D đẹp mắt với tông màu u ám, huyền bí. Các nhân vật trong trò chơi được thiết kế chi tiết, có một chút cường điệu hóa so với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), nhưng tất cả đều có nét riêng khiến game thủ không khó nhận biết các nhân vật này. Điều đáng nói là HC có các chế độ chơi 1vs1, 2vs2, 3vs3, 5vs5 (chưa mở), nhờ đó người chơi có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Siêu Thần Triệu Hoán: Hero Craft

Lối chơi của HC học hỏi rất nhiều điểm từ LMHT với hệ thống bản đồ được bố trí với các tháp trụ, nhà chính, shop mùa đồ, các bụi cỏ giúp người chơi ẩn nấp nhưng lại không phân chia theo 3 đường riêng biệt mà chỉ có một cổng duy nhất. Đặc biệt, HC bổ sung thêm hệ thống rune trong mỗi màn chơi ở các vị trí cố định, giúp người chơi hồi phục điểm sinh lực hoặc nội lực. Hệ thống trang bị trong game chứa các món đồ phù hợp với từng vai trò của các tướng trong game, người chơi có thể dựa vào gợi ý có sẵn để lên những trang bị phù hợp.

Phong cách chiến đấu trong HC không quá phức tạp, dù không có nút điều hướng để điều khiển. Để tham gia vào trận đánh, người chơi chỉ dùng một tay giữ màn hình để di chuyển quan sát màn hình, một tay ấn vào vị trí muốn đến. Yếu tố last-hit không quan trọng, bạn chỉ cần đứng gần quái của đối thủ sẽ nhận được vàng để mua đồ. Nhân vật sẽ khởi đầu với level 3 để có thể tăng kỹ năng cũng như một số tiền nhất định mua các đồ cơ bản và dần dần nâng cấp cho sau này.

Siêu Thần Triệu Hoán: Hero Craft

Ngoài ra HC cung cấp thêm các tính năng như Phù ấn (mất vàng), Thiên Vũ (thu thập qua các hoạt động đơn lẻ), Chiến Đội như một bảng bộ trợ giúp bạn tăng thêm thuộc tính và sức mạnh cho tướng. Song song đó, HC vừa cập nhât thêm chế độ đánh Boss nhằm nâng cao thử thách dành cho người chơi và giành được những phần thưởng khá thú vị.

Tên game: Siêu Thần Triệu Hoán: Hero Craft
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"