Chia sẻ cách vượt phụ bản trong Hero DotA
25/01/2014 12:04:06

Phụ bản PVE của Hero DotA không chỉ dẫn dắt người chơi hiểu rõ thao tác trò chơi, công dụng, độ quan trọng của các loại nguyên liệu mà còn thử thách ý chí và trí tuệ của người chơi.

Trong Mobile Game thể loại DotA, việc trải nghiệm Tướng và cùng chiến đấu ở các trận PVP là một phần không thể thiếu trong trò chơi. Ở bất kỳ trò chơi nào, PVE đều là nơi để người chơi làm quen và học hỏi kinh nghiệm cho PVP. Biết được điều đó, GMO chiến thuật đối kháng Hero DotA (HD) đã ra mắt cùng với hàng trăm phụ bản PVE phong phú và siêu hấp dẫn.

http://picture.dzogame.vn/Img/phubanmobi5_pp_942.jpg

Vượt Ải

Có thể nói, Ải Tướng ở HD là con đường duy nhất người chơi phải vượt qua nếu muốn sở hữu các vị Tướng cho riêng mình.Với lối chơi điều khiển Tướng và lượng binh lính được mặc định sẵn đang trở thành chủ đề tâm điểm của game thủ. Trong Ải Tướng có rất nhiều Tướng DOTA, độ khó càng cao phần thưởng càng lớn.

Tuy nhiên để thu phục được các Tướng đó thật không hề dễ dàng, hệ thống PVE chỉ cung cấp người chơi số lượng binh lính nhất định, từ đó người chơi phải đưa ra những chiến lược phối hợp hợp lý nhằm mục đích đánh bại Tướng trong phụ bản.

http://picture.dzogame.vn/Img/phubanmobi1_pp_874.jpg

Khi vượt Ải Tướng thành công, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ Tướng đó về doanh trại của mình. Đây là trải nghiệm tính chiến lược vô cùng thú vị và công bằng, giúp người chơi tìm hiểu trò chơi cũng như giảm bớt áp lực gây ra bởi một số bộ phận game thủ giàu có.

Sự kiện Roshan

Vào thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật hàng tuần, các game thủ sẽ có cơ hội được diện kiến Roshan. Xuất thân từ DotA, Roshan được biết đến với sức mạnh phi thường đến nỗi nếu muốn tiêu diệt phải cần đến cả đội chung sức. Trong HD cũng vậy, người chơi phải thật sự tinh nhạy trong việc phối hợp Tướng và binh lính để ứng phó với tên người đá khổng lồ này.

http://picture.dzogame.vn/Img/phubanmobi3_pp_088.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phubanmobi2_pp_021.jpg

Tiêu diệt được Roshan, người chơi có thể đem được một lượng thịt khổng lồ về cho gia tài của mình. Thịt là loại nguyên liệu rất cần thiết trong HD giúp nuôi dưỡng linh hồn giúp các Tướng ngày càng hùng mạnh. Tùy vào cấp nhà chính mà tương ứng với số thịt người sẽ đạt được khi tiêu diệt Roshan. Tuy chiến lợi phẩm từ sự kiện này “khủng” nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải.

Hệ thống Anh Linh Đài

Để thu thập các linh hồn Tướng, ngoài quay số, đánh PVP, người chơi còn một cách “dễ nhưng không dễ”, đó là tham gia Hệ thống Anh Linh Đài. Tùy vào phe mà người chơi chọn ở map, trận địa sẽ được bố trí với 3 vị Tướng của phe đó sẵn sàng giao chiến với bạn. Khi gạ gục được Tướng nào, người chơi sẽ được nhận linh hồn xanh của Tướng đó với xác suất 100%.

http://picture.dzogame.vn/Img/phubanmobi4_pp_308.jpg

Cách chơi nghe qua đơn giản nhưng để thành công, người chơi cần am hiểu những kĩ năng mà Tướng của mình có để có thể điều binh bố trận một cách hợp lý. Đặc biệt hơn cả, đối với hệ thống phụ bản này, người chơi sẽ có cơ hội được quan sát các kĩ năng của những Tướng cấp cao để có kinh nghiệm sau này khi thu phục chúng.

Phụ bản PVE cần phải được chinh phục theo thứ tự mới có thể đi tiếp các phụ bản sau, đòi hỏi người chơi phải có tinh thần quyết thắng để không bị đứng lại quá lâu tại một màn. Vì vậy hệ thống phụ bản của HD chắc chắn là nơi để mọi game thủ chứng minh được thực lực bản lĩnh và trí tuệ của mình. Hơn nữa thay vì ra trận “một mất một còn”, người chơi có thể tham gia các phụ bản vừa không mất tiền, vừa có thể tìm kiếm thêm tài nguyên cho mình mà vẫn bảo toàn được điểm danh vọng. Bạn đã sẵn sàng chinh phục hết phụ bản trong HD chưa?

Thông tin về Hero DotA: http://www.herodota.com/

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.