MOBI
Hero Dota được đầu tư phát triển mạnh ở thị trường Trung Quốc
30/12/2013 14:17:40

Hero Dota là một trong những game mobile thành công rực rỡ tại thị trường Trung Quốc, từng đạt doanh số 4,5 triệu nhân dân tệ (khoảng 15,75 tỷ đồng) ngay ở tháng đầu tiên ra mắt.

Tại thị trường Trung Quốc, Hero Dota (HD) tung ra bản thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên vào tháng 6/2013 với tên gọi DoDoTa. Đến tháng 9/2013, game bước vào giai đoạn closed beta dành cho các máy iOS jailbreak và nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Trong tháng 10/2013, HD trở thành game mobile mới có lượt tải và cài đặt lên tới 500.000, một con số đáng khao khát của nhiều sản phẩm ra mắt cùng thời điểm. Với một thị trường xuất hiện ào ạt game như hiện nay, có thể thấy những con số trên bước đầu đã làm hài lòng NSX.

Trong thời gian này, HD đã nhận được sự chú ý của nhiều ông lớn. Locojoy, một trong những công ty game mobile số 1 Trung Quốc, nhà phát hành game I am MT đã mua bản quyền phát hành phiên bản Apple Store và Android của HD vào tháng 11/2013 và sẽ đầu tư vào dự án này 1 triệu USD chi phí marketing. Cùng thời gian này, công ty Vivoo của Việt nam đã mua bản quyền phát hành HD tại 10 nước Đông Nam Á.

Vào ngày 28/12/2013, HD sẽ chính thức ra mắt bản thử nghiệm closed beta tại Việt Nam. Vivoo cho biết sẽ tiến hành 3 đợt thử nghiệm game để kiểm ra kỹ thuật. Trong đợt thử nghiệm đầu tiên, người chơi sẽ trải nghiệm trên hệ điều hành iOS và các máy đã jailbreak. Đợt thử nghiệm thứ 2 sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2014 trên Apple Store. Đợt thử nghiệm thứ 3 dành cho các máy hệ điều hành Android diễn ra vào giữa tháng 1/2014.

Trò chơi sẽ được ưu tiên phát hành cho game thủ Việt Nam chơi trước 1 tháng. Game thủ 4 nước Đông Nam Á là Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia chỉ được tham gia trò chơi nhanh nhất vào dịp Tết âm lịch.

Trang chủ: http://herodota.com

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"