Heroes of Arzar: RPG chiến thuật “lai tạp” hấp dẫn đã cập bến mobile

Cuối cùng, tựa game chiến thuật thẻ bài "lai tạp" cực thú vị Heroes of Arzar đã chính thức đến tay mọi game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Heroes of Arzar: RPG chiến thuật “lai tạp” hấp dẫn đã cập bến mobile

Với những ai chưa biết, Heroes of Arzar (HoA) là một sự kết hợp khá thú vị giữa phong cách chơi đậm chất chiến thuật turn-base thêm thắt một vài yếu tố MOBA khá tương tự như series game bom tấn Fire Emblem Heroes vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của HoA là thay vì điều khiển một nhóm quân lính nhất định thì người chơi sẽ chỉ phải điều khiển một nhân vật duy nhất trong trận đấu mà thôi, và mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt nhân vật của địch hoặc phá hủy 2 trụ phòng thủ của chúng.

Heroes of Arzar: RPG chiến thuật “lai tạp” hấp dẫn đã cập bến mobile

Bên cạnh cơ chế chiến đấu theo phong cách chiến thuật theo lượt thì người chơi còn có thể mua thêm trang bị, vật phẩm để gia tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể lựa chọn thêm cho nhân vật của bạn 2 phép hỗ trợ khác ngoài 3 kỹ năng sẵn có của mỗi nhân vật.

Loading the player ...

Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy ý lựa chọn nhân vật để xuất trận với số lượng Hero vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, HoA mang đến cho người chơi khá nhiều chế độ chơi để lựa chọn và đa phần sẽ là PvP real-time, chưa hết, nền đồ họa của game được thiết kế khá là ngộ nghĩnh theo phong cách thẻ bài.

Heroes of Arzar: RPG chiến thuật “lai tạp” hấp dẫn đã cập bến mobile

Hiện tại, mọi game thủ quan tâm đã có thể tải ngay tựa game độc đáo Heroes of Arzar trên cả 2 nền tảng Android và iOS tại đây: Android/iOS

+