Hiệp Khách Mobile - “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Vẫn phong cách Chibi đáng yêu nhưng chăm chút hơn về hiệu ứng hình ảnh; chắc lọc và kế thừa những tinh hoa về tính năng là điểm nổi bật Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản mobile sắp ra mắt.

Vào ngày 24/3 tới đây, NPH Dzogame sẽ khai mở Open Beta Hiệp Khách Mobile, chính thức đánh dấu hành trình mới của tựa game huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ Online trên phiên bản di động tại Việt Nam. Trước khi bước vào hành trình chinh phục võ lâm cùng Hàn Bảo Quân và Bát Đại Kỳ Bảo, hãy cùng Dzogame nhìn lại những điểm nổi bật tựa game này trước khi ra mắt nhé!

Hiệp Khách Mobile - “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Tạo hình nhân vật

Không đi theo thời đại khi phát triển nhân vật theo lối đồ họa 3D tân tiến chân thực như hiện nay. Các nhân vật và bối cảnh của Hiệp Khách Mobile vẫn mang phong cách Chibi đáng yêu giống hệt phiên bản PC huyền thoại. Tuy nhiên, để người chơi trên di động có góc nhìn cảm quan hơn và không bị lỗi thời, hình ảnh của Hiệp Khách Mobile đã được trau chuốt và nâng tầm hơn về các chi tiết, mang đến một cái nhìn mới hơn về thế giới Hiệp Khách Giang Hồ nhưng vẫn giữ lại được những tinh hoa của phiên bản PC.

Hiệp Khách Mobile - “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Hiệu ứng hình ảnh

So với phiên bản PC, Hiệp Khách Mobile đã có sự tinh chỉnh hơn về phần hiệu ứng chiêu thức. Các kỹ năng làm nên tên tuổi các nhân vật được giữ lại nhưng có sự nâng cấp rõ nét: hiệu ứng đẹp mắt hơn, hoành tráng hơn tạo nên phong thái riêng, khiến cho người chơi khó có thể rời mắt trong từng cử động và kỹ năng của từng nhân vật.

Hiệp Khách Mobile - “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Tính năng game

Trên phiên bản di động, các tính năng của Hiệp Khách Giang Hồ được nhà sản xuất Mgame chắt lọc một cách kỹ càng và giữ lại những tính năng cốt lõi làm nên tên tuổi của game như: Thăng Chức, Khí Công,... Ngoài ra, game còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới cực hấp dẫn, thu hút người chơi như Tinh Hải, Địa Tầng…

Hiệp Khách Mobile - “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Một trong những tính năng ấn tượng mà game thủ Hiệp Khách Giang Hồ Online "ăn hành" nhiều nhất là Cường Hóa Trang Bị. Tại phiên bản Mobile, dù người chơi không còn phải "đối mặt trực tiếp" với Đao Kiếm Tiếu nữa nhưng niềm vui khi cường hóa thành công hay sự "cay cú" khi cường hóa thất bại vẫn còn đó. Điều này đã khiến cho Hiệp Khách Mobile trở thành một tựa game đưa những người chơi cũ đến từ phiên bản PC ôn lại kỷ niệm, lại có thể tiếp cận với lớp người chơi mới nhiều hơn.

Hiệp Khách Mobile - “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Để trải nghiệm thế giới của Hiệp Khách Giang Hồ trên di động, người chơi có thể tải game TẠI ĐÂY

+