Higan: Eruthyll – Game nhập vai chiến đấu thời gian thực phong cách Anime

Cơ chế chiến đấu thú vị cùng đồ họa đậm chất anime sẽ khiến bạn thích thú.

Ngày hôm nay, Bilibili đã chính thức ra mắt tựa game Higan: Eruthyll toàn cầu. Người dùng Việt Nam có thể thoải mái tải game về trên Google Play và cả AppStore để thưởng thức.

Higan: Eruthyll – Game nhập vai chiến đấu thời gian thực phong cách Anime

Higan: Eruthyll là lấy bối cảnh thế giới giả tưởng ở hành tinh Eruthyll. Đây là nơi tồn tại và phát triển của cả công nghệ và ma thuật. Người chơi sẽ vào quyền giám đốc, lãnh đạo Gopher Troupe chống lại sự xuất hiện của Fantasyland. Giải cứu mọi người khỏi giấc ngủ chết chóc và giành lại thực tại khỏi cơn ác mộng vĩnh cửu.

Cốt truyện của game được đầu tư rất nhiều từ nội dung cho đến hình ảnh và cách thể hiện. Người chơi được hiểu rõ câu chuyện qua các đoạn cắt cảnh 3D đẹp mắt.

Higan: Eruthyll – Game nhập vai chiến đấu thời gian thực phong cách Anime

Về gameplay, Higan: Eruthyll là game chiến thuật nhập vai. Người chơi sẽ thu thập các nhân vật bằng cách gacha. Bồi dưỡng và phát triển các nhân vật mà mình có để lập thành một đội chiến đấu. Các nhân vật được chia làm 6 lớp với 5 nguyên tố có sự khắc chế lẫn nhau: Lửa -> Gió -> Nước -> Lửa, Ánh Sáng ↔ Bóng tối. Sự chênh lệch sát thương giữa nguyên tố khắc chế và bị khắc chế lên đến 30%.

Higan: Eruthyll – Game nhập vai chiến đấu thời gian thực phong cách Anime

Cơ chế chiến đấu trong Higan: Eruthyll khá thú vị và độc đáo. Nó có sự kết hợp giữa yếu tố chiến thuật nhập vai và thời gian thực. Trận chiến diễn ra như trận đấu theo lượt. Các vật có 2 kỹ năng thường và kỹ năng nộ. Người chơi sẽ tiến hành lựa chọn kỹ năng thường của mỗi nhân vật để sử dụng. Các kỹ năng đó có loại là đơn mục tiêu, diện rộng và định hướng và người chơi sẽ phải lựa chọn vị trí hay hướng thi triển của kỹ năng. Lúc này trận chiến sẽ được thể hiện dưới hiệu ứng Bullet time khá thú vị. Ngoài ra, khi năng lượng nhân vật đầy người chơi có thể lựa chọn để sử dụng kỹ năng nộ.

Higan: Eruthyll – Game nhập vai chiến đấu thời gian thực phong cách Anime

Higan: Eruthyll còn ghi điểm trong mắt người chơi bởi đồ họa 3D đẹp mắt của mình. Game xây dựng các nhân vật theo phong cách anime với việc mời cả những diễn viên lồng tiếng về để thổi hồn vào nhân vật. Higan: Eruthyll là tựa game di động đáng thử qua ở thời điểm này.

Trang chủ: https://eruthyll.biligames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HiganEruthyll/

+
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
BOMBER VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm bóng nước, boost niềm dzui
Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui"
Royal Card Clash: Đơn giản nhưng không hề dễ
Đôi khi, một trò chơi xuất hiện với lối chơi đơn giản đến mức bạn tự hỏi “Sao chưa ai nghĩ ra điều này trước đây nhỉ?”.
ASIAN CUP 2024 - Giải đấu Zingspeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức khởi tranh
Asian Cup 2024 được xem là giải đấu ZingSpeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á với sự tham gia của 12 tuyển thủ đến từ 4 khu vực trên toàn Châu Á, khởi tranh từ 17.07 - 17.08 tại Tô Châu, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ VNĐ.
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
BOMBER VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm bóng nước, boost niềm dzui
Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui"
Royal Card Clash: Đơn giản nhưng không hề dễ
Đôi khi, một trò chơi xuất hiện với lối chơi đơn giản đến mức bạn tự hỏi “Sao chưa ai nghĩ ra điều này trước đây nhỉ?”.
ASIAN CUP 2024 - Giải đấu Zingspeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức khởi tranh
Asian Cup 2024 được xem là giải đấu ZingSpeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á với sự tham gia của 12 tuyển thủ đến từ 4 khu vực trên toàn Châu Á, khởi tranh từ 17.07 - 17.08 tại Tô Châu, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ VNĐ.
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.