PC
Hiker Games đưa Toy Odyssey: The Lost and Found lên Google Play

Tựa game hành động phiêu lưu rất thú vị của studio Việt Nam Hiker Games vừa mới xuất hiện trên Googplay dưới dạng “chưa phát hành”.

 Hiker Games đưa Toy Odyssey: The Lost and Found lên Google Play

Toy Odyssey: The Lost and Found là tựa game hành động phiêu lưu đa nền tảng được phát triển bởi sutido Việt Nam Hiker Games. Game lấy bối cảnh trong một ngôi ngà với cốt truyện xoay quanh nhân vật Brand, một nhân vật đồ chơi, nhằm cứu chủ nhân của mình, Felix, thoát khỏi bóng tối. Để vượt qua thách thức đến từ những cơn ác mộng từng đêm, Brand phải trang bị vũ khí cho mình, và tìm cách để vượt qua những căn phòng bí ẩn trong nhà. Gameplay cùng đồ họa của game hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời của thể loại game hành động màn hình ngang của những năm 80-90.

Loading the player ...

Toy Odyssey: The Lost and Found đã được ra mắt trên Steam, Xbox One, Mac App Store và PlayStation Store. Mới đây, game đã xuất hiện trên Googplay dưới dạng ứng dụng chưa phát hành. Khác với các nền tảng khác là tính phí thì hiện tại Toy Odyssey: The Lost and Found cho phép người chơi cài đặt miễn phí trên Googplay. Đây có thể là một đợt thử nghiệm của game nên nền tảng Android trước khi chính thức ra mắt. Là một tựa game được người Việt phát triển và được cộng đồng game thủ và chuyên gia quốc tế đánh giá tích cực, Toy Odyssey: The Lost and Found xứng đáng để bạn trải nghiệm thử một lần. Tải game trên Googleplay theo đường dẫn bên dưới.

Hiker Games đưa Toy Odyssey: The Lost and Found lên Google Play

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!