MOBI
Hỏa Ảnh Đại Nhân - gMO mới đề tài Naruto sắp về Việt Nam
Theo nguồn thông tin mật của chúng tôi. lại một game về đề tài Naruto đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới

Hỏa Ảnh Đại Nhân là một gMO thẻ bài kết hợp nhập vai và chiến lược. Trò chơi lấy đề tài dựa theo bộ manga Naruto đã rất quen thuộc với các game thủ Việt. Game kể về nhân vật Naruto và bạn bè của cậu cùng trải qua bao nhiêu thử thách, nhiệm vu khó khăn. Sát cánh cùng với game thủ trong các trận chiến là “đồng đội“, cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện như Hatake Kakashi, Naruto, Uchiha Sasuke... Việc lựa chọn đồng đội và cách thức sắp xếp đội hình là điểm mấu chốt để các bạn có thể chiến thắng đối thủ.

Như những game thẻ bài khác, người chơi khởi đầu sẽ thực hiện những nhiệm vụ khởi động và kiếm tiền để chiêu mộ đồng đội. Việc chiêu mộ được tướng 5 sao hoặc 3,4 sao còn tùy vào độ may mắn của game thủ. Ngoài ra, Hỏa Ảnh Đại Nhâncũng có giao diện quen thuộc với các mục chính như phụ bản, thương thành, chiêu mộ tướng, đội hình. 

Hỏa Ảnh Đại Nhân hiện đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa. Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"