MOBI
Hỏa Điêu xuất hiện trong Túy Giang Hồ
02/03/2014 12:01:00

Đầu tháng 3, Túy Giang Hồ mang đến một món quà mới dành cho game thủ khi chính thức ra mắt server Hỏa Điêu vào ngày 3/3/2014.

Là tựa gMO thuộc thể loại nhập vai, ra mắt đã lâu nhưng vẫn được cộng đồng đón nhận mỗi khi ra server mới, Túy Giang Hồ (TGH) mang lối chơi có chiều sâu với hằng loạt tính năng phụ trợ đắc lực bên cạnh. Tham gia game, bạn không những được tham gia vào những trận chiến nảy lửa, tương phùng với chiến hữu mà còn có cơ hội thể hiện trí tuệ và hiểu biết của mình về các đại môn phái lớn trong võ lâm.

Tháng 3 này, TGH sẽ mang đến một tin vui bất ngờ dành cho cộng đồng của mình. Vào sáng ngày 3/3, server Hỏa Điêu sẽ chính thức tung cánh trên “bầu trời” TGH. Nhằm mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho người chơi trong việc bôn tẩu giang hồ, NPH MCGame cũng tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn có giá trị tại server Hỏa Điêu.

Trang chủ: http://tgh.mobay.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"