MOBI
Hôm nay Danh Tướng AFK ra mắt

Tựa game thẻ tướng mới của Funtap chính thức ra mắt vào ngày hôm nay.

Danh Tướng AFK là game thẻ tướng chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc được Funtap ra mắt ở Việt Nam ngày hôm nay. Đây là một game thuộc thể loại idle rảnh tay. Trong game điều cần nhất để làm là gacha tướng.

Hôm nay Danh Tướng AFK ra mắt

Người sẽ sẽ sưu tập các danh tướng của thời Tam Quốc như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Quan Vũ hay Khổng Minh cùng với dàn mỹ nhân quyến rũ như Điêu Thuyền, Đại Kiều,... Sau đó thông qua các tính năng tăng cấp sức mạnh cho nhân vật để khiến các danh tướng của mình tăng lực chiến.

Danh Tướng AFK - Game thẻ tướng tam quốc siêu hào phóng ra mắt trong tháng 10

Sau đó người chơi có thể lựa chọn sắp xếp các nhân vật của mình thành một đội 6 người hợp lý. Các nhân vật có các đặc tính và vai trò khác nhau như đánh xa, tanker, buff hỗ trợ… Việc lựa chọn ai ra sân, vị trí đứng thế nào trên cần phải cân nhắc kỹ để tạo thành sức mạnh đối đa, phù hợp với từng mục đích. Vì là game idle nên trong trận đấu người chơi cũng không cần biết phải làm gì nhiều khi game sẽ auto tự đánh.

Hôm nay Danh Tướng AFK ra mắt

Danh Tướng AFK - Game thẻ tướng tam quốc siêu hào phóng ra mắt trong tháng 10

Game có hoạt động Đấu trường PvP và Liên server để thể hiện sự tài năng chiến thuật và sức mạnh của người chơi. Các bạn sẽ được xếp vào các hạng ngang cấp độ tương đương để đảm bảo trải nghiệm chiến đấu công bằng và hấp dẫn. Nhưng không chỉ là sự cạnh tranh, đấu trường còn tạo ra sự hợp tác giữa các người chơi khác trong các hoạt động như liên đội, liên minh, và chiến trường chiến quốc.

Trang chủ: https://danhtuongafk.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/danhtuongafk

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"