PC
Hôm nay Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt trên di động

Không cần phải sử dụng máy tính cá nhân, những người yêu thích Đấu Trường Chân Lý có thể thoải mái chơi tựa game yêu thích của mình.

Hôm nay Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt trên di động

Hôm nay, VNG sẽ chính thức phát hành Đấu Trường Châu Lý Mobile - Teamfight Tactics Mobile tại Việt Nam. Các bạn giờ đây đã có thể tải game về trên hai kho ứng dụng Googleplay AppSotre về máy để chơi.

Không chỉ vậy, người chơi có thể sử dụng tài khoản Đấu Trường Châu Lý PC để đăng nhập và tiếp tục tiến trình của mình trên bản mobile. Như vậy, giờ đây những ai yêu thích tựa game này có thể thoải mái chơi bất cứ lúc nào và nơi đâu chỉ cần có điện thoại và kết nối mạng. Đợt ra mắt phiên bản mobile này trùng mới mùa thứ 10 của Remix Rumble nên càng thuận lợi cho người chơi.

Hôm nay Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt trên di động

Đấu Trường Châu Lý Mobile là game game chiến thuật auto battle. Một trận chiến trong game gồm 8 người chơi, ai là người còn sống cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Trong game. Người chơi sẽ lựa chọn và kết hợp các vị tướng trong LMHT để chiến đấu với người chơi khác trên một bàn cờ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"