MOBI
Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam

Làng game Việt hôm nay sẽ có thêm 2 sản phẩm mới, một là game đa nền tảng Hiệp Khách H5 và một là bom tấn mobile Linegae II: Revolution.

Linegae II: Revolution – Bom tấn gMO MMORP Hàn Quốc

Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam

Tựa game này sẽ được NPH VTC Onlien khai mở server đầu tiên vào lúc 9h00 sáng nay 31/7. Từ hôm qua, game đã cho phép người chơi tải về để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào hôm nay. Nếu các bạn chưa tải xuống có thể tải game theo các đường link bên dưới:

Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam

Lineage II: Revolution là game mobile MMORPG 3D được phát triển bởi một nhà phát triển danh tiến đến từ Hàn Quốc – Netmarble. Game được ra mắt lần đầu tài Hàn Quốc vào cuối năm 2016, rồi thị trường Nhật Bản, Châu Á và Phương Tây trong năm 2017 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ trên thế giới. Cuối tháng 5 vừa qua, NPH VTC Online đã mang tin vui đến với cộng đồng game thủ Việt khi công bố thông tin đã thành công trong việc đưa Lineage II: Revolution về Việt Nam.

Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam

Lineage II: Revolution là game mobile được xây dựng dựa trên siêu phẩm trên pc Lineage II. Game ứng dụng công nghệ đồ họa Unreal Engnie 4. Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, Raidboss, chiến đấu PvP, phiêu lưu hầm ngục tối hay chế độ công thành hoành tráng lên tới 60 người cùng công thành một lúc,… Đây là một tựa game đáng để thử qua đối với game thủ Việt trong màu hè này.

Hiệp Khách H5 – Game đa nền tảng đề tài Tiên Kiến Kỳ Hiệp Truyện

Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam

Hôm nay, NPH VNG sẽ tiến hành thử nghiệm tựa game đa nền tảng Hiệp Khách H5. Đây là một tựa game nhập vai kiếm hiệp pha tiên hiệp. Game được thiết kế với công nghệ đồ họa 2D với phong cách Q-style. Đây là một game thuần MMORPG với phần chơi ban đầu không khác biệt nhiều sao với các game cùng thể loại: tập trung vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để người chơi tăng cấp nhân vật, học kỹ năng mỡi, kiếm trang bị, mở khóa các tính năng mới... Phần hỗ trợ tăng sức mạnh của game cũng khá quen thuộc với cánh, thú cưỡi hay thú nuôi...

Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam Hôm nay Hiệp Khách H5 cùng Lineage II đổ bộ Việt Nam

Bên cạnh đó, game cũng có khá nhiều các hoạt động và phụ bản để người chơi trải nghiệm ngoài nhiệm vụ chính tuyến. Lên cao hơn, người chơi có thể tham gia vào các trận đánh hấp dẫn PvP có quy mô lớn sau khi lựa chọn phe phái cho mình – Chính vs Tà.

Thể loại: Nhập vai
NPH: VTC Online
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 31/07/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"