MOBI
Hôm nay MapleStory R: Evolution ra mắt

Cùng tham gia chuyên phiêu lưu ký mới của nấm lùn trong MapleStory R: Evolution.

Ngày hôm nay, Wetaps đã chính thức phát hành MapleStory R: Evolution ở Việt Nam. Game thủ có thể tải game thoải mái trên GoogleplayAppstore về máy để chơi. Đây là game di động có bản quyền từ IP game PC đình đám 1 thời MapleStory.

Hôm nay MapleStory R: Evolution ra mắt

Mọi người sống và làm việc trong hòa bình và hạnh phúc. Đột nhiên một ngày nọ, một lỗ đen khổng lồ xuất hiện trên bầu trời, phá vỡ sự yên bình, con người và nền văn minh dần dần biến mất. Những người sống sót đã cùng nhau thành lập một Liên Minh Mạo Hiểm để cứu thế giới đang sụp đổ... Một câu chuyện quen thuộc và giờ đây chúng ta lại cùng phiêu lưu một lần nữa trên di động.

Hôm nay MapleStory R: Evolution ra mắt

Một thế giới phiêu lưu hoàn toàn mới, miễn phí và rộng mở. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, cốt truyện phong phú và các hệ thống tính năng đa dạng. Hệ thống phát triển, thu thập, Pet, thú cưỡi, trang trí Gia viên…phong phú và đa dạng; Công hội tranh bá tuyệt sắc…Trên lục địa này, các Nhà Thám Hiểm hợp tác, đối mặt và Khiêu Chiến với trùng trùng quái vật, sẵn sàng Mạo Hiểm, đi tìm kiếm nền văn minh đã mất... Liệu các Nhà Thám Hiểm có thể Quá Quan Trảm Tướng, chiến thắng tà ác, phục hồi nền văn mình đã mất?!

Hôm nay MapleStory R: Evolution ra mắt

Những điểm hấp dẫn, thú vị của MapleStory R: Evolution

  • Tận hưởng niềm vui nhàn rỗi mới mẻ và dễ dàng, các tính năng auto sẽ giúp bạn rảnh tay

  • Chiến đấu và nâng cao đẳng cấp của bạn với hệ thống nhiều tầng

  • Nhiều trang phục đang chờ thiết kế của bạn. Trở thành búp bê, thám tử, cô gái mặc áo giáp và phiêu lưu với những bộ trang phục siêu độc đáo

  • Tiến hóa thú cưng của bạn và tận hưởng niềm vui

  • Tiệc tùng với bạn bè tại nhà của mình. Xây dựng và trang trí gia viên của mình sau đó mời bạn bè đến chơi.

  • GVG – tính năng chiến đấu 30vs30 trên đảo Victoria cực kỳ hấp dẫn và hoành tráng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"