PC
Hôm nay Phong Vương ADNX Mobile chính thức ra mắt

Đây chính là phiên bản di động được phát triển từ tựa game pc Phong Thần.

Sáng nay, ADNX chính thức ra mắt tựa game Phong Vương ADNX Mobile. Người chơi quan tâm có thể tải game về trên Google Play. Với người dùng iOS có thể truy cập VÀO ĐÂY để xem và tải game theo hướng dẫn.

Hôm nay Phong Vương ADNX Mobile chính thức ra mắt

Về Phong Vương ADNX Mobile thì đây chính là phiên bản di động được phát triển dựa trên game online trên PC Phong Thần. Tựa game này đã trải qua rất nhiều thời gian phát triển và các đợt thử nghiệm cho đến hôm nay mới ra mắt phiên bản chính thức.

Hôm nay Phong Vương ADNX Mobile chính thức ra mắt

Nếu bạn đã từng chơi Phong Thần thì ngay lập tức sẽ như được trở về thời thanh xuân ngay khi vào Phong Vương ADNX Mobile. Game thủ sẽ bắt đầu với một trong 3 lớp nhân vật quen thuộc là Giáp Sĩ, Đạo Sĩ, Dị Nhân. Đây là những hậu duệ của 3 tộc lớn là Xi Vưu, Hoàng Đế, Viêm Đế.

Hôm nay Phong Vương ADNX Mobile chính thức ra mắt

Phong Vương ADNX Mobile giữ lại các nét đặc trưng nhất của phiên bản PC từ gameplay, hệ thống nhiệm vụ, trang bị và đặc biệt là phong cách đồ họa. Người chơi được trải nghiệm lại những tinh năng, chiến trận kinh điển như Vạn tiên trận săn Boss Thông Thiên, Chiến trường Thương Chu, Vận Tiêu, Bào Thương.

Nếu bạn từng chơi Phong Thần thì đây là một game di động nên thử qua.

Trang chủ: https://phongvuong.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvuongadnxmobile/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"