PC
Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản tiếng Anh đã ra mắt

Cuối cùng, phiên bản chính gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng đã được phát hành ngoài Trung Quốc.

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản tiếng Anh đã ra mắt

Ngày hôm qua, Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản tiếng Anh, đã được phát hành ngoài Trung Quốc bởi Level Infinite và TiMi Studio Group. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ có mặt ở một quốc gia là Brazil. Vì vậy người dùng phải fake ip và tài khoản store của đất nước Nam Mỹ này mới có thể tải game. Hoặc đơn giản với với người dùng android là tải file APK. (Google PlayApp StoreAPK)

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu là tựa game moba di động phổ biến nhất Trung Quốc. Năm 2020, trung bình mỗi ngày tựa game này có 100 triệu người dùng hoạt động. Tencent cũng đã ra mắt các phiên bản game khác nhau từ tựa game này (có chỉnh sửa) cho các thị trường trên thế giới. Ở phương Tây đó là Arena of Valor. Trong khi đó ở Việt Nam chính là Liên Quân Mobile đang được Garena phát hành.

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản tiếng Anh đã ra mắt

Nếu bạn muốn biết bản gốc của Liên Quân Mobile như thế nào? Có điểm nào khác với tựa game đang được Garena phát hành? Thì có thể thử trải nghiệm Honor of Kings.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"