HOT: Game thủ có thể tự chế Skill trong Torchlight Mobile
20/12/2016 10:30:00

Theo đó, hệ thống game của Torchlight Mobile sẽ cho phép game thủ tự do kết hợp và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau, tạo ra các đòn thế vô cùng mới.

HOT: Game thủ có thể tự chế Skill trong Torchlight Mobile

Điển hình như nếu bạn dùng Skill dẫn động mặt đất cùng với Skill sát thương vật lý và một Skill mang hỏa tính thì bạn sẽ được một chiêu bốc lửa từ dưới chân kẻ thù. Hay như nếu kết hợp hai Skill với nhau và biết xoay chuyển vị trí, sẽ tạo ra được nhiều effect vô cùng độc đáo cho người chơi thay đổi theo từng tình huống combat.

HOT: Game thủ có thể tự chế Skill trong Torchlight Mobile

Đi sâu vào hệ thống Class, bạn còn có thể đặt tay lên Ember Warrior, Engineer, Kitsune và Clockwork Assassin. Không cần phải nói, Ember Warrior và Engineer là hai gương mặt khá quen thuộc của series, trong khi đó, Clockwork Assassin chưa được hé lộ. Ngoài ra, Kitsune lại là một tân binh hoàn toàn mới vừa được phát triển với khả năng chiến đấu như một thuật sĩ từ sức mạnh của thiên nhiên.

HOT: Game thủ có thể tự chế Skill trong Torchlight Mobile

Ngoài việc được tự chế Skill cho mình, các game thủ còn được tự do thiết kế những hầm ngục riêng với khả năng điều chỉnh tự do. Sau đó, các game thủ còn được mời bạn bè mình song hành khám phá các hầm ngục đó, tạo cảm giác độc nhất với người chơi.

HOT: Game thủ có thể tự chế Skill trong Torchlight Mobile

Bên cạnh đó, Torchlight Mobile phiên bản lần này là một game online, vì thế các game thủ sẽ được làm quen với thế giới sống động, kết giao bạn bè và tương tác lẫn nhau thay cho phiên bản single trước đây. Và theo đó, hoạt động “câu cá” - một hình ảnh rất quen thuộc với dòng game nhằm kiếm thêm loot chắc chắn cũng sẽ trở lại với người hâm mộ.

HOT: Game thủ có thể tự chế Skill trong Torchlight Mobile

Theo dự kiến, Torchlight Mobile sẽ ra mắt các game thủ trên Android và iOS trong thời gian sắp tới, bắt đầu với Trung Quốc. Sau đó, nhiều khả năng NHM sẽ được trải nghiệm phiên bản quốc tế của bom tấn này.

+