PC
Huntdown – Game mobile đỉnh của tuần vừa qua

Cùng đến với tựa game di động cực hay vừa mới ra mắt trong tuần vừa qua nhé!

Huntdown – Game mobile đỉnh của tuần vừa qua

Huntdown được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016 bởi Easy Trigger Games là một sản phẩm dành cho di động. Tuy nhiên, sau đó, NSX này lại không phát nữa mà thay vào đó là hợp tác với Coffee Stain Studios để phát triển phiên bản dành cho console và PC.  Năm 2020, sản phẩm này được ra mắt và nhận được vô số sự đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Loading the player ...

Người hâm mộ vẫn luôn mong muốn, Easy Trigger Games khởi động lại dự án Huntdown dành cho di động và họ đã được toại nguyện. Tuần trước, tựa game này ra mắt trên cả iOS lẫn Google Play với hình thức miễn phí. Tương tự như phiên bản trên PC, Huntdown xây dựng với nền tảng đồ họa 2D phong cách 16 bit rất ấn tượng và đẹp mắt. Bối cảnh của game diễn ra ở một thành phố dưới trình trạng vô chính phủ, có những băng nhóm tội phạm khét tiếng. Đề tài của game mang tính biểu tượng của phong cách các phim hành động cũng như các tựa game ở những năm 80.

Huntdown – Game mobile đỉnh của tuần vừa qua

Huntdown – Game mobile đỉnh của tuần vừa qua

Trong game, các bạn sẽ một trong 3 thợ săn tiền thưởng là cựu lính biệt kích Anna Conda, người máy John Sawye hoặc modified droid Mow Man. Mỗi nhân vật được trang bị vũ khí độc đáo cho riêng mình. Ngoài cá vũ khí như súng máy, súng lục nhưng cũng có thể sử dụng chuck kunai, Boomerang hay tomahawks để tiêu diệt kẻ thù. Với 20 cấp độ, người chơi có thể tung hoành theo phong cách của mình từ mái nhà cao chót vót, trên đường cao tốc hay ở những con hẻm tồi tàn… Chiến đấu với 4 băng nhóm và các tên trùm tội phạm của thành phố.

Tải game trên Google Play - iOS

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"