PC
Hunter x Hunter – Bom tấn nhập vai hành động ra mắt

Tựa game có bản quyền từ manga/anime hôm nay đã chính thức ra mắt cho người dùng di động.

Hunter x Hunter là tựa game được phát triển dưới sự ủy thác bản quyền của manga/anime đình đám cùng tên. DeNa Games hôm nay đã chính thức phát hành tựa game này trên Google PlayAppStore ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Người dùng Việt muốn chơi có thể fake IP hoặc tải game thông qua file APK.

Hunter x Hunter – Bom tấn nhập vai hành động ra mắt

Hunter x Hunter sẽ gây ấn tượng với bạn ngay ở phần đồ họa. Game được xây dựng với công nghệ 3D tiên tiếng và theo chuẩn từ anime. Chính vì vậy, thế giới Hunter x Hunter từ các tập phim hoạt hình hay manga sẽ được tái hiện chân thật trong tựa game này. Tất nhiên, tạo hình nhân vẫn vẫn được trau chuốt và theo đúng bản gốc. Các hành động từ di chuyển cho đến chiến đấu đều mượt mà. Trong khi đó, hiệu ứng kỹ năng thì đẹp mắt. Game cũng có lồng tiếng các nhân vật với các diễn viên nổi tiếng từ Nhật Bản.

Hunter x Hunter – Bom tấn nhập vai hành động ra mắt

Hunter x Hunter – Bom tấn nhập vai hành động ra mắt

Về lối chơi, Hunter x Hunter thuộc thể loại nhập vai hành động. Người chơi sẽ sưu tầm các nhân vật quen thuộc từ manga/anime. Sau đó xây dựng phát triển thành một đội hình cho riêng mình. Trong chiến đấu game thủ sẽ được tự do chuyển đổi các nhân vật trong đội. Chính vì vậy, người chơi sẽ có những sự kết hợp thú vị của nhiều đội hình. Trong chiến đấu sẽ tạo ra rất nhiều combo liên hoàn bằng cách chuyển đổi và sử dụng hợp lý và chính xác kỹ năng của các nhân vật trong đội hình. Với cơ chế chiến đấu linh hoạt, đề cao kỹ năng, Hunter x Hunter khiến người chơi thích thú với các tính năng PvP. Thậm chí còn có các trận chiến 1vs1 trên không đầy hấp dẫn.

Hunter x Hunter – Bom tấn nhập vai hành động ra mắt

Hunter x Hunter là một game di động hấp dẫn với người yêu thích game nhập vai hành động và tất nhiên là với các fan của bộ truyện tranh này.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"