Hướng dẫn cách săn Ngọc trong MU Strongest

Ngọc là một trong những nguyên liệu quan trọng để Mutizens thao tác các hoạt động nâng cấp trang bị, vũ khí, ghép các nguyên liệu cấp cao,… Hệ thống này ở MU Strongest rất đa dạng và luôn được Mutizens ưu tiên thu thập.

 Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng thấu hiểu về Ngọc và cách săn tìm loại nguyên liệu này. Do vậy, bài giới thiệu dưới đây sẽ cho Mutizens cái nhìn tổng quan về Ngọc và chia sẻ một số mẹo tìm kiếm các vật phẩm này ở MU Strongest.

Loading the player ...

Tìm hiểu cách khảm Ngọc trong MU Strongest

Trong MU Strongest, có tất cả 06 loại Ngọc bao gồm Ngọc Life, Soul, Creation, Bless, Ngọc tái sinh và Ngọc tăng EXP. Đặc biệt, Ngọc tái sinh thì có đến 04 loại phẩm chất là Tím, Đỏ, Lam và Lục. Với mỗi loại Ngọc sẽ đóng vai trò nhất định và luôn được Mutizens ưu tiên săn tìm. Chẳng hạn, với Ngọc Creation thì sẽ là nguyên liệu để ghép các loại trái Quỷ, Ngọc Life bồi dưỡng hệ thống trang bị, Ngọc Bless, Soul đóng vai trò cường hóa trang bị và Ngọc tái sinh giúp nhân vật có một sức mạnh thuộc tính mới ở các loại trang bị.

Hướng dẫn cách săn Ngọc trong MU Strongest
Các loại Ngọc trong MU Strongest

Thực tế Mutizens có 03 cách để sở hữu các loại Ngọc trong tầm tay. Có thể lên cửa hàng và tận dụng ưu đãi của hệ thống để mua Ngọc giá cả phải chăng; giao dịch ở Chợ Đen; Hoặc siêng năng tham gia các hoạt động trong game để farm. Có thể kể đến một số hoạt động như Phó bản đơn, Stadium, Bí cảnh Pandora, Chiến Boss, mở rương treo thưởng,…

Hướng dẫn cách săn Ngọc trong MU Strongest
Giao diện ghép Lửa Andes có sự tham gia của Ngọc Life và Soul

Tùy thuộc vào hoạt động mà Mutizens sẽ nhận được các loại Ngọc tương ứng. Dưới đây là một số gợi ý về nguồn săn tìm Ngọc, Mutizens nên lưu ý để có được lượng Ngọc như mong muốn và hỗ trợ tối ưu nhất cho sức mạnh cá nhân mà nhân vật mình đang bồi dưỡng:

  1. Ngọc Bless, Soul: Phó bản đơn, Chợ Đen, rương treo thưởng, chiến boss, cửa hàng.

  2. Ngọc Life: Chiến boss, rương treo thưởng, Đại chiến Kanturu, cửa hàng.

  3. Ngọc Creation: Chiến boss, rương treo thương, cửa hàng.

  4. Ngọc tái sinh: chỉ có được ngẫu nhiên khi tham gia các hoạt động trong game.

Với thể loại MU online thì Ngọc là loại vật phẩm kinh điển để Mutizens trưởng thành và bồi dưỡng nhân vật của mình trong hành trình thánh chiến vì hòa bình tam giới. Các thao tác liên quan đến Ngọc luôn tạo hứng thú và kích thích Mutizens để cuộc chơi của mỗi game thủ thêm phần thú vị.

Hướng dẫn cách săn Ngọc trong MU Strongest
Sứ mệnh thánh chiến vì hòa bình dành cho Mutizens là ở MU Strongest

MU Strongest là tựa game chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại thị trường game Việt. Đến nay – sau hơn hai tuần mở cửa chính thức, game đang hoạt động với hơn 30 máy chủ MUS và đạt mốc trên 500.000 người chơi vào ngày 14/9. Đây cũng là thời điểm diễn ra hoạt động hot nhất làng game Việt trong tháng 9 này. Sự kiện này cũng là hoạt động khởi động cho chiến dịch kết nối, chăm sóc cộng đồng Mutizzens của MU Strongest nói riêng và VNG nói chung.

Ngày phát hành: 20/08/2018
Hot news
+