Hướng dẫn tổng quan về Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ngoài Nga My, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn có một môn phái chỉ toàn nữ là Đào Hoa. Tuy trong lịch sử tồn tại không lâu, nhưng năng lực công kích tầm xa rất hùng mạnh, phái này cần có kỹ năng chạy chỗ rất cao, yêu cầu thao tác nhanh nhạy, là lựa chọn cho các đại gia hoặc game thủ có khả năng tác chiến tốt.

Hướng dẫn tổng quan về Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đánh giá skill

Đào Hoa gây sát thương hệ hỏa tương đối cao nhưng phòng thủ thấp nên cần có một đồng hành tanker chắn phía trước.

Đào Hoa Tiễn Thuật: tấn công mục tiêu tầm xa. Cự li hiệu quả 700, không giãn cách. Cộng đủ 1-5 điểm tùy thích.

Tổng quan về trang bị và skill của Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Phi Hoả Lưu Tinh: tấn công tiễn hình quạt về phía đối phương, gây sát thương xuyên thấu, hiệu quả tê liệt, nhảy damage cao. Cự li hiệu quả 700, thời gian giãn cách 10s. Nên cộng max.

Tổng quan về trang bị và skill của Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Cửu Diệu Liên Châu: nhấp bắn tiễn liên tục về phía đối phương, gây sát thương phạm vị, đồng thời mang hiệu quả tê liệt. Cự ly 1000, thời gian giãn cách 12s. Cộng đủ dùng 1-5 điểm.

Hỏa Phượng Liêu Nguyên: tăng khả năng tăng công, tốc độ tấn công và né tranh trong thời gian ngắn. Cự ly hiệu quả 1000, thời gian giãn cách 30s. Cộng max.

Lưu Phong Hồi Tuyết: vĩnh viễn tăng sức tấn công. Tăng theo cấp độ, level cao cần cộng max, level thấp cộng đủ dùng.

Tổng quan về trang bị và skill của Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Xuyên Vân Phá Nguyệt: bắn tiễn về phía mục tiêu, gây sát thương xuyên thấu. Hiệu quả cự ly 1000, thời gian giãn cách 30s. Cộng max.

Bách Bộ Xuyên Dương: tăng uy lực của Đào Hoa tiễn thuật, đồng thời tăng số lượng cung tiễn của chiêu thứ 4. Cộng đủ dùng 1-5.

Khinh Vân Tế Nguyệt: công thường xuyên thấu mục tiêu càng nhiều sát thương càng cao. Cộng đủ dùng 1-5.

Dục Hỏa Trùng Sinh: khi sinh lực thấp hơn 30%, có xác suất tự động phát động Hỏa Phượng Liêu Nguyên và hồi phục sinh lực. Cộng đủ dùng 1-5.

Phượng Vũ Nghê Thường: tăng xác suất tấn công, max sinh lực, tốc độ tấn công và gây mê. Tăng max nhưng không ưu tiên.

Nhận xét

Hệ phái Đào Hoa có đặc tính tầm xa, bạo kích, sát thương cao, nên theo đuổi con đường nổ damage. Tuy nhiên, do phòng thủ và sinh lực thấp nên cần gia tăng máu và kháng tính để chống trụ lâu hơn trong combat.

Hướng dẫn tổng quan về Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bài tiếp: Tổng quan về môn phái Thiên Nhẫn
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

+