Hướng dẫn tổng quan về Thiên Vương bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sáng lập bởi Dương Anh, con gái của thiên vương nghĩa quân Nam Triều. Đệ tử trong bang hành sự đơn lẻ, không tham gia triều chính để tránh bị triều đình xem là loạn thần tặc tử.

Hướng dẫn tổng quan về Thiên Vương bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Do Thiên Vương bang thật thà lương thiện, thường giúp bách tính nghèo khó, nên từ một bang nhỏ được xếp vào hàng lục đại môn phái trong giang hồ. Thiên Vương chủ yếu lấy Kim thuộc tính làm gốc, nên sức tấn công rất bá đạo, đồng thời phòng ngự cũng thuộc hàng đỉnh, cận chiến không có đối thủ.

Đánh giá skill

Thiên Vương Chùy Pháp: kỹ năng cận chiến, khoảng cách chỉ 2m nhưng sát thương rất cao. Không cần tăng quá nhiều vì Thiên Vương chủ yếu dựa vào trang bị để nâng sát thương.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Huyết Chiến Bát Phương: nhanh chóng xoay chùy gây sát thương cho địch ở bán kính một mét. Xung quanh càng nhiều địch thì sát thương càng cao, cự ly 2m, thời gian dãn cách dài. Kỹ năng để farm không cần nâng quá nhiều.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Nhất Kích Sát Thần: nhanh chóng tấn công mục tiêu, tạo thành sát thương ở phạm vi nhất định, đồng thời tạo hiệu quả choáng, cự li 7,5m. Đây là kỹ năng khống chế quan trọng của Thiên Vương, cần phải nâng max.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Bá Vương Nộ Hống: Một kỹ năng khống chế khác của Thiên Vương, cũng có tác dụng gây sát thương và làm địch choáng, có khoảng cách là 3,5m. Mặc dù là 'ultimate' của phái Thiên Vương nhưng hiệu quả không cao, vì thế có thể xem xét nâng 1 điểm.

Kim Chung Tráo: gia tăng kháng tính, hồi HP. Nên cộng max.

Nhất Kỵ Đang Thiên: Càng có nhiều địch ở gần thì sức kháng đòn càng cao. Nên cộng max.

Thiên Vương Chiến Ý: Tăng sinh lực và tấn công vĩnh viễn. Nên cộng max.

Nhận xét

Thiên Vương là một “máy tank” tiêu chuẩn, công cao thủ trâu, thích hợp xung phong đi đầu tác chiến, càng thích hợp cho việc đi phó bản hoặc người chơi muốn đánh nhanh thắng nhanh trong PK, tuy nhiên bộ skill của Thiên Vương lại không mấy đặc sắc, khó biến chiêu và gây bất lợi nếu thời gian đấu quá dài.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thiên Vương phòng thủ cao, Tiêu Dao thuộc mộc khống chế cao. Thiên Nhẫn thuộc hỏa bạo kích cao, Đào Hoa thuộc hỏa tấn công cao. Dùng các phái này đánh Thiên Vương xem như khắc chế hoàn toàn. Do đó người cầm Thiên Vương nên ưu tiên các trang bị kháng hỏa cao (tốt nhất vẫn là kháng tất cả).

Hướng dẫn tổng quan về Thiên Vương bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên, Thiên Vương đánh Tiêu Dao, khống chế không bằng Tiêu Dao vì sát thương thấp, tốc độ chậm, cùng chiến lực thì xác suất thắng chỉ 50%. Vì thế thời kỳ đầu, Thiên Vương có vẻ tụt lại so với mặt bằng chung. Nhưng về sau, với máu to và hồi máu tốt, Thiên Vương có thể PK giằng co với các phái khác.

Bài tiếp: Tổng quan về môn phái Đào Hoa
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Ngày phát hành: 17/10/2016
Hot news
+