Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong võ lâm Trung Nguyên, Tiêu Dao là môn phái không chỉ luyện võ, mà còn luyện nghệ. Chưởng môn sáng lập môn phái là Tiêu Dao Tử, trong truyền thuyết không chỉ có một thân võ công độc bộ thiên hạ, mà còn là người tinh thông Cầm-Kỳ-Thi-Họa. Vì thế mà, đệ tử môn hạ cũng đều tài giỏi hơn người, ai nấy văn võ toàn tài. Tiêu Dao là môn phái vang danh thiên hạ.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau này, phái Tiêu Dao xuất hiện Huyền Không Tử là một kỳ tài hiếm có, tung hoành thiên hạ không địch thủ. Sau này Huyền Không Tử cải cách môn phái, xây dựng Văn Điển và Võ Điển, tách rời văn võ, chỉ có tư chất siêu phàm mới có thể song tu, như vậy vừa đảm bảo bản phái không bị thất truyền tuyệt hậu, vừa có thể khiến Tiêu Dao hưng thịnh, trường tồn.

Đánh giá skill

Tiêu Dao Thương Pháp: Kỹ năng đánh thường, cự ly thi triển 2.5m. Đây năng cơ bản không quá quan trọng, nên hạn chế cộng điểm nhiều.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạch Hồng Quán Nhật: Xông thẳng phía trước một đoạn, gây sát thương cho địch, cự ly 7m, thời gian giãn cách 15s. Có thể vừa áp sát địch nhanh chóng, vừa để chạy trốn. Bạch Hồng Quán Nhật là kỹ năng gây sát thương chính, nên cộng max.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thất Thám Xà Bàn: di chuyển qua lại giữa phe địch gây sát thương, đồng thời kháng đòn trong khoảng thời gian xuyên kích, gây sát thương 2 lần lên một mục tiêu, cự ly 15m, thời gian giãn cách 30s. Thất Thám Xà Bàn là skill then chốt để né kỹ năng của kẻ địch. Kỹ năng này không gây ra sát thương lớn, nên cộng 1 điểm chỉ để dùng tránh đòn..

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đẩu Chuyển Tinh Di: Kỹ năng khống chế, kéo địch lại gần và gây choáng tạm thời, cự ly 7m, thời gian giãn cách 10s. Đây là kỹ năng mở màn rất tốt khi combat hoặc PK. Nâng kỹ năng này nếu theo đường solo PvP

Tiểu Vô Tương Công: kỹ năng bị động, tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, tăng sức tấn công. Nâng max.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phong Quyển Tàn Vân: kỹ năng khống chế nhóm, gây hiệu quả lốc địch lên, đồng thời duy trì sát thương, duy trì 3s, khoảng cách 3.2m, thời gian giãn cách 45s. Nâng max.

Thuộc tính cơ bản

1 điểm thể chất tăng 20 điểm sinh mệnh (trưởng thành là 2)

1 điểm sức mạnh tăng 1 điểm tấn công (3)

1 điểm nhanh nhẹn tăng 1 điểm né, 4 điểm nhanh nhẹn tăng 1 điểm kháng toàn bộ (2)

1 điểm linh hoạt tăng 2 trúng, 2 linh hoạt tăng 1 điểm xác suất hội tâm (3)

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trang bị

Tiêu Dao cần sống sót càng lâu trên chiến trường càng tốt, vì vậy nên ưu tiên cộng thể chất và sức mạnh. Vũ khí nên có hút sinh lực.

Nhận xét

Sát thương của Tiêu Dao vốn không cao, khi đơn chiến sẽ không phát huy hết khả năng. Tuy nhiên đối với cao thủ phái khác ngang lực chiến, Tiêu Dao cũng không dễ bị bắt nạt. Tiêu dao có nhiều khống chế khiến địch không thể thoát được, địch trốn có thể kéo về, khi bị địch đánh có thể né đòn bằng Thất Thám Xà Bàn. Tổng thể mà nói, Tiêu Dao là môn phái đánh nhóm, thuộc dạng hỗ trợ, nhưng nếu thao tác “hit and run” tốt thì vẫn rất đáng sợ.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bài sau: Tổng quan về môn phái Thiên Vương
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
5 tựa game hay trên Steam mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong tháng 1
Một tháng có rất nhiều game ra mắt trên Steam và việc bỏ lỡ các tựa game hay là đều rất dễ xảy ra. Cùng đến với những tựa game hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ nhé.
Riot Games xác nhận Valorant Mobile đang được phát triển rất chậm
Quá trình phát triển của tựa game này hiện tại đang khá chậm và sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa.
MIR M hôm nay ra mắt chính thức
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
5 tựa game hay trên Steam mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong tháng 1
Một tháng có rất nhiều game ra mắt trên Steam và việc bỏ lỡ các tựa game hay là đều rất dễ xảy ra. Cùng đến với những tựa game hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ nhé.
Riot Games xác nhận Valorant Mobile đang được phát triển rất chậm
Quá trình phát triển của tựa game này hiện tại đang khá chậm và sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa.