PC
Huyền thoại Langrisser hồi sinh với phiên bản mobile

Đây là một tin rất vui dành cho các fan của series game huyền thoại một thời Langrisser.

Huyền thoại Langrisser hồi sinh với phiên bản mobile

ZlongGame hôm nay đã chính thức mở cửa tựa game Langrisser Mobile trên AppStore Trung Quốc. Đây là phiên bản game mobile được làm từ huyền thoại game console Langrisser của hãng Massaya – Nhật Bản! Phiên bản game dành cho Android được thông báo sẽ ra mắt vào ngày 16/8 tới đây. Trong khi đó bản game tiếng Nhật sẽ ra mắt vào giữa năm sau – 2019.

Huyền thoại Langrisser hồi sinh với phiên bản mobile Huyền thoại Langrisser hồi sinh với phiên bản mobile

Loading the player ...

Langrisser Mobile được làm dựa theo nguyên tác Langrisser nhằm mục đích đưa người chơi sống lại những cảm giác của một thời thơ ấu 27 năm về trước khi lần đầu tiên được thưởng thức trò chơi này. Về đồ họa, dù được cải tiến cho phù hợp với sự hiện đại của các game mobile ngày nay nhưng Langrisser Mobile vẫn giữ lại phong cách và những nét đặc trưng nhất của bản gốc từ tạo hình nhân vật, cảnh quang, môi trường... Gameplay của trò chơi vẫn vậy, Langrisser vẫn là một game thuộc thể loại Simulation RPG như bản gốc. Trong game vẫn có nhiều nhân vật mà người chơi có thể chọn và mỗi nhân vật có những câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Với hơn 300 giai đoạn, người chơi có thể tạo ra những cuộc phiêu lưu khác biệt dành riêng cho mình.

Huyền thoại Langrisser hồi sinh với phiên bản mobile

Huyền thoại Langrisser hồi sinh với phiên bản mobile

Langrisser là series game mà nội dung giữa các phiên bản có tính gắn kết chặt chẽ với nhau chứ không rời rạc như các phiên bản trong những series game nổi tiếng khác như Fire Emblem và Final Fantasy. Mỗi phiên bản trong series là một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều thống nhất với nhau ở các điểm chủ chốt. Thế giới của game được xây dựng trên hai lục địa lớn: Yeless và El Sallia. Phiên bản đầu tiên của game được phát hành vào ngày 26 tháng 04 năm 1991 trên hệ máy Mega Drive

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"