MOBI
Huyền thoại Rambo Lùn xuất hiện trên di động tại GameVerse 2023

Metal Slug: Awakening được NPH VNG giới thiệu và cho phép người chơi tiến hành chơi thử.

Tại Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, NPH VNG đã mang mang đến và giới thiệu cho cộng đồng huyền thoại Rambo Lùn trên di động – Metal Slug: Awakening. Tham gia sự kiện này game thủ được VNG cho phép thử nghiệm giới hạn trò chơi này.

Huyền thoại Rambo Lùn xuất hiện trên di động tại GameVerse 2023

Cụ thể, game thủ sẽ được tham gia vào tính năng PvP 3vs3 của Metal Slug: Awakening. Mỗi bên có 3 thành viên và thi đấu với hình thức xem thử ai có thời gian hạ gục boss nhanh nhất. Tuy chỉ cho chơi thử tính năng này nhưng chúng ta cũng có thể thấy được rất nhiều điểm thú vị của trò chơi này.

Huyền thoại Rambo Lùn xuất hiện trên di động tại GameVerse 2023

Đầu tiên là phần đồ họa được thiết kế theo phong cách Rambo Lùn huyền thoại nhưng được trau chuốt, sắt nét và đẹp mắt hơn rất nhiều. Chúng ta có các nhân vật quen thuộc để lựa chọn như Marco, Eri, Tarma, Fio… Mỗi nhân vật sẽ có những bộ kỹ năng khác nhau từ việc phục vụ cho hỗ trợ, tanker thu hút hỏa lực hay làm sát thương chính. Các loại súng để game thủ lựa chọn cũng khá đa dạng từ súng phóng lựu, súng phun lửa, súng phun băng, súng máy, súng phá giáp. Thú vị là giữa các loại súng có sự hỗ trợ lẫn nhau để tăng tối đa sát thương. Vì vậy, các trận PvP hay Co-op sẽ đòi hợp sự hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên.

Huyền thoại Rambo Lùn xuất hiện trên di động tại GameVerse 2023

Về Metal Slug: Awakening, theo chúng tôi tìm hiểu thì đây là tựa game này được hợp tác sản xuất giữa SNK và Tencent. Cụ thể hơn thì TiMi Studios là đơn vị phát triển. Game từng được thử nghiệm trước đây vào tháng 7 năm ngoái dưới cái tên Metal Slug Code: J tại Philippines. Hiện tại, ở thị trường Trung Quốc thì Tencent cũng đang tiến hành thử nghiệm Metal Slug: Awakening.

Ở Trung Quốc, game sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 này. Ở Việt Nam các thông tin phát hành chưa được VNG công bố.

Trang chủ: https://metalslug.vnggames.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"