MOBI
Huyễn Tưởng Giang Hồ gây ấn tượng với dàn tính năng PvP

Huyễn Tưởng Giang Hồ là gMO 2.5D thuộc thể loại APRG do công ty Gzyouai phát triển, được ra mắt trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Đồ họa của Huyễn Tưởng Giang Hồ (HTGH) được xây dựng khá đẹp mắt và mang màu sắc tiên hiệp. Các chi tiết trên bản đồ được thể hiện tương đối tốt, hệ thống phó bản mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị với độ phân giải HD. Giao diện trò chơi thương đối đơn giản, màu sắc tươi sáng, các mục lựa chọn hiển thị rõ ràng.

Bước vào HTGH, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 phe: Ẩn Nguyên Bảo, Hạo Khí Anh, Thiên Ma Cung. Sau khi hoàn thành cấp độ nhất định, bạn có thể lựa chọn giữa 4 môn phái lớn: Minh Giáo, Thiên Sơn, Đường Môn, Tiêu Dao với những kỹ năng khác đặc sắc khác nhau.

Sự thú vị của HTGH chính là ở lối chiến đấu. Việc thi triển các kỹ năng cùng những đòn tấn công thông thường rất luôn cuốn người chơi. Đặc biệt với hệ thống nộ khí, người chơi sẽ có thể thi triển tuyệt kỹ rất đẹp mắt. Thông qua hệ thống PK tự do đi kèm hiệu ứng đặc sắc, game thủ sẽ thỏa thích đọ sức cùng người chơi khác.

Thao tác thuận tiện không chỉ thể hiện trong chiến đấu, mà còn được thể hiện trong chức năng tự tìm đường, cùng chức năng tự đánh phó bản sẽ làm tránh việc thiếu kiên nhẫn nơi người chơi. Đối với nhiệm vụ phụ, bạn chỉ việc nhấn nút là có thể nhận được kinh nghiệm, phần thưởng thăng cấp. Việc hướng dẫn tân thủ rất được đầu tư, tân thủ sẽ được hướng dẫn từng bước một, nói chung hệ thống hướng dẫn tân thủ trong game được hoàn thiện, toàn bộ thao tác đơn giản, người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Trong trò chơi ngoài số lượng phó bản phong phú, người chơi còn có cơ hội tham gia đấu trường, những hoạt động thường ngày, cũng rất thú vị. Hệ thống PvE, PvP cùng các hoạt động thường ngày chính là những cách mà người chơi nhận được điểm kinh nghiệm và phần thưởng. Sau đó có thể mở tiên sủng, hệ thống trang viên, nuôi dưỡng tiên sủng và tạo dựng mối quan hệ xã hội, điều này quả thật rất ấn tượng.

Được biết trò chơi hiện đã được mua về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 9/2014 này.

Tên game: Huyễn Tưởng Giang Hồ
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"