MOBI
iGà ra mắt phiên bản Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Mới đây, iGà đã tiết lộ phiên bản 8.0 sẽ được ra mắt vào ngày 12/2/2015 cùng nhiều tính năng, chế độ mới, đem lại nhiều trải nghiệm và thử thách cho các game thủ.

Phụ bản và chế độ chơi mới

Vượt qua thử thách thung lũng tuyết, các game thủ iGà lại tiếp tục đương đầu với sự nguy hiểm dồn dập của “Hoàng hôn đỏ”. Cửa ải mới sẽ đem đến nhiều cơ hội cho bạn thể hiện khả năng chinh phục những khó khăn mới, Boss mới. Ngoài ra, những phụ bản cũ cũng tăng thêm chế độ đơn, cụ thể mỗi phụ bản khu vực sẽ tăng lên 3 phụ bản đơn.

iGà ra mắt phiên bản Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Giờ đây với phiên bản 8.0, người chơi có thể khiêu chiến với chế độ phu thê và Bang hội trong giới hạn lượt khiêu chiến trong ngày. Tuy chế độ phu thê và Bang hội sẽ tiêu hao nhiều thể lực hơn, nhưng bù lại sẽ gặt hái nhiều phần thưởng hơn.

Tính năng Voice Chat

iGà là một trong số ít các online mobile game sở hữu tính năng Voice Chat, hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, dễ thương, tính năng Voice Chat đang dần chiếm vị thế như một nhân tố thúc đẩy ngành công nghiệp game mobile lên một tầm cao mới. Do đó, Voice Chat ra mắt hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng lớn cho cộng đồng game thủ iGà.

iGà ra mắt phiên bản Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Bởi lẽ thay vì gõ bàn phím để truyền tải thông điệp tới bạn bè, bang hội mình, giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng mới này để giao tiếp một cách đầy đủ, trọn vẹn hơn. Tính năng Voice Chat ra đời một mặt nâng cao sự giao lưu, học hỏi giữa người chơi, một mặt giúp việc chiến đấu, đặc biệt là chiến đấu bang hội trở nên dễ dàng và khí thế hơn.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác

Thay đổi diện mạo của vũ khí sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong bản cập nhật lần này. Không cần thiết phải làm lại món vũ khí “khủng” của mình, bạn có thể sử dụng đá ảo hóa để thay đổi diện mạo của vũ khí: Súng ATM, Vua Bong bóng, bắp ngô, gươm ánh sáng, lưỡi hái tử thần,…

iGà ra mắt phiên bản Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới như: thẻ tháng, thẻ đổi tên Pet, thẻ làm mới xếp hạng, khảm đá quý, trang phục mới theo cung hoàng đạo,… cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản 8.0.

Theo dự kiến, 12/2/2015 sẽ là ngày ra mắt phiên bản 8.0: Bí ẩn Hoàng hôn đỏ.

Trang chủ: http://iga.soha.vn/

Thể loại: Bắn súng
NPH: Soha Game
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"