MOBI
iGà ra mắt phiên bản dành cho Windows Phone

Sau Android và iOS thì cuối cùng iGà cũng đã xuất hiện trong kho ứng dụng dành cho Windows Phone.

Vào 14h30 ngày 21/1/2015, iGà phiên bản Windows Phone đã chính thức có mặt trên Windows Store sau bao ngày chờ đợi của cộng đồng game thủ.

Phiên bản lần này sẽ hỗ trợ tất cả các dòng máy hoạt động trên nền tảng Windows Phone 8 và 8.1 với cấu hình tối thiểu là: RAM 256MB trở lên, dung lượng trống lớn hơn 100MB.

Và cũng giống như khi ra mắt Android trước kia, phiên bản Windows Phone sẽ không cùng phiên bản hiện tại là 7.0 mà là bản 5.0 - Kỷ Băng Hà, sau đó sẽ được NPH cập nhật lên cùng với bản iOS và Android.

iGà ra mắt phiên bản dành cho Windows Phone

Phiên bản Windows Phone được ra mắt với đầy đủ tính năng như trên phiên bản iOS và Android: hệ thống phụ bản phong phú: đấu tổ đội, leo tháp, vực tuyết, hệ thống kết hôn, hệ thống bang hội, bang chiến với Shop bang hội, Boss thế giới, chức năng huấn luyện dũng sĩ, chức năng sư đồ, hệ thống VIP, chức năng Cúp vô địch, hệ thống quà tặng độc đáo cùng Vòng quay may mắn,…Chỉ với chiếc Windows Phone giá tầm trung, các game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng và giao diện của iGà.

Nhân dịp này, iGà cũng gởi tặng độc giả Playpark 500 gift code giá trị. Mỗi gift code gồm Hòm trang bị x 5, Hòm dụng cụ x 5, Đá 5 x 2, Sao may mắn x 10. 

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Trang chủ: http://iga.soha.vn/teaser

Thể loại: Bắn súng
NPH: Soha Game
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"